KTG 22 năm – Tự hào thương hiệu (en)

Trong không khí hoạt động kinh doanh sôi nổi, gấp rút chạy đua hoàn thành chỉ tiêu quý II/2016, toàn thể cán bộ công nhân viên KTG hân hoàn chào đón sự kiện trọng đại được mong đợi nhất trong năm: Kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn.
 
Tháng 06 – tháng của những cơn mưa rào chợt đến rồi chợt đi, tháng của những cành hoa phượng vĩ nở đỏ thắm bầu trời và đặc biệt, tháng 06 còn là dịp để tập thể KTG cùng tự hào nhìn lại thành quả của chặng đường đã qua.
 
Hành trình khát vọng 22 năm
Được thành lập vào ngày 10/06/1994, KTG nhanh chóng trở thành Tập đoàn phát triển bền vững, là một trong những đơn vị dẫn đầu về thiết bị điện dân dụng, gia dụng, điện tử; sở hữu, kinh doanh cũng như phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như CA, Comet và là đối tác Châu Á duy nhất được Osram (Đức) lựa chọn để liên kết thương hiệu, sản xuất các sản phẩm chiếu sáng cung ứng cho thị trường Đông Nam Á. Bên cạnh đó, KTG còn nhận được sự tin tưởng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới lựa chọn làm Nhà phân phối như Hager, Osram, Mitsubishi…
 
Tính đến 2016, KTG đã xây dựng được đội ngũ hùng hậu với 800 nhân sự, 50 lãnh đạo, quản lý, chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm. KTG đưa vào vận hành 02 nhà máy, 02 chi nhánh, mở rộng mạng lưới kinh doanh với hơn 150 nhà phân phối cùng trên 10,000 cửa hàng/tiệm điện phủ khắp toàn quốc. Hầu hết các sản phẩm của KTG đều đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng uy tín trên thế giới như: Tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu Âu – EN…
 
Khẳng định vị thế, không ngừng vươn xa
Xây dựng thành công thương hiệu KTG như ngày hôm nay, trước hết phải kể đến công lao đóng góp, cống hiến của tập thể cán bộ công nhân viên KTG trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Ban giám đốc công ty. Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài với nhiều khó khăn thử thách, nhưng chắc chắn với tâm huyết và nỗ lực của một tập thể đoàn kết, chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua.
 
Trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập KTG, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được phát động như: Teambuiding tại Đà Lạt, cuộc thi sáng tác bài ca KTG … Những hoạt động này không chỉ ghi dấu ấn mà còn là kỷ niệm đẹp đối với anh chị em KTG. Bởi vì từ lâu, KTG được xem như gia đình thứ hai, nơi các thành viên gặp gỡ, chia sẻ và cùng nhau kề vai sát cánh vượt quá những buồn vui, khó khăn.
 
Bước sang tuổi mới, chúc cho KTG ngày càng phát triển và không ngừng vươn xa. Chúc cho đại gia đình chúng ta thêm tuổi mới, thêm sung sức, thêm thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *