Đồng hành tới thành công (en)

Sự kiện tiếp nối cho việc cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và nâng tầm quan hệ giữa hai Tập đoàn là KTG và Mitsubishi Electric Việt Nam đã được ký kết.
 
Vào ngày 31/03/2017 vừa qua, tại khách sạn Le Meridien đã diễn ra hội nghị ký kết và công bố KTG là NPP độc quyền sản phẩm quạt điện tại thị trường miền Nam. Như vậy, KTG là NPP độc quyền sản phẩm quạt hút, quạt trần toàn Việt Nam, sản phẩm quạt điện (quạt đứng, quạt treo tường) tại thị trường phía Nam.
 
Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự hiện diện của đại diện KTG, tập đoàn Mitsubishi Electric và sự chứng kiến của các NPP/Đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc và các đơn vị truyền thông đại chúng, trong không khí trang trọng của buổi lễ với thông điệp “Come to Success – Đồng hành tới thành công”.
 
Việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Mitsubishi Electric Việt Nam trong việc phân phối sản phẩm, là một trong những bước đi quan trọng cho chiến lược phát triển thị trường Việt Nam của Tập đoàn KTG cũng như Mitsubishi Electric Việt Nam.
 
Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám Đốc KTG cho biết: “Mitsubishi với gần 100 năm kinh nghiệm, thương hiệu nổi tiếng cùng với công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ KTG không những trong các lĩnh vực phân phối sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam mà còn cam kết trong tương lai sẽ xuất khẩu cho các nước trong khu vực. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích không nhỏ cho cả hai tập đoàn trong chiến lược phát triển thị trường Việt Nam cũng như các nước ASIAN ”.
 
Với sự kiện này, KTG đã có được một “ Bước tiến mới – Sức mạnh mới “, khẳng định sự phát triển vững mạnh và mang đến cho khách hàng hệ thống sản phẩm chất lượng quốc tế với những dịch vụ gia tăng và giá cả hợp lý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *