KTG MANG ẤM ÁP ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG NGÀY GIÁNG SINH 2019

Ngày 25/12/2019, khắp nơi rộn ràng vui tươi trong không khí Giáng Sinh và chào đón năm mới 2020. Tuy nhiên, đâu đó trong các bệnh viện, bệnh nhân và các gia đình vẫn còn đang nhiều lo lắng, khó khăn khi không may mắc căn bệnh hiểm nghèo. Thực hiện tinh thần Kết nối yêu thương, KTG đã tổ chức chương trình tặng 180 xuất quà đến với các Bệnh Nhi mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương để chia sẻ khó khăn và động viên các gia đình.

Em bé còn quá nhỏ, ngủ ngon lành trên vai bà, có những em đang phải truyền hóa chất. Chúng tôi nghẹn ngào khi nghĩ đến việc liệu rằng các em có biết về căn bệnh các em đang mang, không biết lúc đau em có thể ngủ được không, có biết nói đau ở đâu không?

Các anh chị đến từng giường bệnh thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi

Và còn cả những em bé rất đỗi đáng yêu, vô tư và hồn nhiên, các em đã cho chúng tôi hiểu rằng, dù trong hoàn cảnh nào, vẫn luôn luôn dũng cảm và lạc quan.

Một em nhỏ vui vẻ khi nhận được những món quà

Các thành viên KTG cũng chia sẻ hoàn cảnh cùng các gia đình, thấu hiểu những lo lắng mà cha mẹ của các con phải trải qua. Có 1 chị rưng rưng nước mắt và hỏi: em ơi, không biết con chị có phải chọc tủy không, có khỏi được không em, có phải kiêng gì không?, … Chúng tôi không phải là bác sỹ, nhưng khi những câu hỏi đó cất lên chúng tôi đã được đồng cảm cùng với nỗi lo của chị, chia sẻ cùng với sự hụt hẫng mà chị phải trải qua. Cố gắng lên chị ơi, con chị sẽ bình an!

Chị Lê Thị Chiến Thắng – Đại diện BGĐ KTG gửi lời động viên đến các em nhỏ và gia đình

Bên cạnh những món quà nhỏ, KTG đã chuẩn bị những tấm thiệp Handmade rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, và kèm theo đó là lời động viên, lời chúc may mắn, bình an luôn đến với các em.

Những tấm thiệp đáng yêu được chuẩn bị bằng cả tấm lòng.

Nhận được những nụ cười, những lời cảm ơn từ các mẹ, chúng tôi thực sự cảm thấy rất có động lực, và cảm ơn cuộc sống đã trao cho chúng tôi cơ hội được sẻ chia cùng các gia đình. Cầu chúc cho các em luôn bình an, mong sao các bố các mẹ mạnh mẽ cùng các em chiến thắng bệnh tật, sớm được ra viện về quê đón Tết!

Xin trân trọng tri ân Tấm lòng của các đơn vị, cá nhân đã quyên góp để chương trình có thể thực hiện thật ý nghĩa, thật tuyệt vời.Hi vọng rằng Tấm lòng thiện nguyện của các anh chị em KTG sẽ được lan tỏa hơn nữa để có thêm nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều hoạt động ấm lòng trong năm 2020.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *