THƯƠNG HIỆU LUMEX

Đẳng cấp, công nghệ tiên tiến và luôn tiên phong đổi mới là những giá trị mà thương hiệu vật liệu xây dựng Lumex mang đến cho quý khách hàng, đối tác.

Xuất xứ từ Lumex Inc, một doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, bền vững trong ngành vật liệu xây dựng Thái Lan, Lumex hiện được chuyển giao toàn bộ công nghệ sản xuất và độc quyền sở hữu thương hiệu cho Tập đoàn KTG tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động, KTG đã khẳng định vị thế, uy tín vững chắc và năng lực phân phối rộng khắp cho nhiều thương hiệu mạnh trên thế giới như Mitsubishi Electric, Osram, Ledvance…, từ đó hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm vật liệu xây dựng hiện đại, chất lượng cao.

Lumex thừa hưởng ưu điểm vượt trội về công nghệ tiên tiến, đa dạng về mẫu mã, thiết kế sang trọng và hợp thời trang từ Lumex Inc.

Công nghệ luôn là thế mạnh cạnh tranh của Lumex. Chú trọng tiêu chuẩn cao nhất khi đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tại tất cả nhà máy sản xuất,  Lumex thể hiện cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt cho khách hàng và thị trường. Lumex Inc được đánh giá là một trong những công ty có đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng Thái Lan, cũng như một số sản phẩm Lumex đã được chọn làm tiêu chuẩn cho các thiết bị vệ sinh nhà tắm.

Lumex đang không ngừng phát triển công nghệ, kỹ thuật để ngày càng hoàn thiện các giải pháp cho nội thất nhà tắm, với nhiều dòng sản phẩm phong phú như vòi sen tiết kiệm nước, bồn tắm, chậu rửa mặt, phụ kiện… Ngoài ra, Lumex còn đóng góp cho ngành vật liệu xây dựng trong nước và quốc tế các dòng gạch lát sàn, ốp tường độc đáo, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng, trang trí nội thất như gạch ốp tường kỹ thuật số HD đồng bộ với gạch lát nền, gạch đá phủ men kỹ thuật số HD, gạch bóng kính với công nghệ Nano…

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn