KTG ENERGY THAM DỰ HỘI NGHỊ VỀ TƯƠNG LAI NGÀNH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ÁP MÁI VIỆT NAM 2022

KTG Energy tham dự Hội nghị SEFV 2022 với vai trò diễn giả, nơi quy tụ hơn 600 đại biểu gồm các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, doanh nghiệp trong ngành năng lượng mặt trời Việt Nam cùng chia sẻ về các chính sách, phát triển dự án, tài chính, kết nối lưới điện cũng như quản lý tài sản.

Hội nghị về năng lượng mặt trời áp mái (Solar Energy Future Vietnam 2022 – SEFV 2022) diễn ra từ ngày 12-13/4 tại TP HCM, do Leader Associates tổ chức đã giới thiệu các cơ hội phát triển năng lượng mặt trời áp mái ở Việt Nam. Được thiết kế để thúc đẩy quan hệ đối tác kinh doanh giữa các đối tác trong nước và quốc tế, SEFV 2022 đóng vai trò như một kênh thông tin liên lạc cao cấp cho phép kết hợp chính xác các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

 

 

Diễn giả tham gia SEFV 2022 gồm đại diện Bộ Công Thương, đại diện các tổ chức và doanh nghiệp trong nước và quốc tế như KTG Energy, Shire Oak International, CTCP Điện Gia Lai, Công ty Điện mặt trời Việt Nam, CME Solar, Chương trình V-LEEP, Pacifico Energy Vietnam, EVN PECC3, Gunkul Engineering, GIZ Việt Nam…

 

 

Trong phiên thảo luận của mình, Ông Phan Thành Trung, CEO của KTG Energy, đã đưa ra quan điểm của mình về tương lai tươi sáng của điện mặt trời áp mái và ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Đồng thời ông cũng kỳ vọng trong thời gian ngắn sắp tới Chính phủ và Bộ Công Thương sẽ ban hành các chính sách mới khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo một cách rõ ràng và cụ thể hơn.

 

 

Song hành cùng Hội nghị là Triển lãm năng lượng mặt trời kéo dài hai ngày, ước tính thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp ngành năng lượng cùng các chuyên gia công nghiệp, đại diện từ các cơ quan chính phủ, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, nhà phát triển, nhà cung cấp mạng, tổ chức tài chính, đơn vị EPC, đến các nhà cung cấp giải pháp và thiết bị chính trong ngành năng lượng mặt trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn