“Selfie cực chất, nhận quà thật nhanh” cùng Comet LED

Nhằm chào đón tháng 11 rộn ràng, Comet LED tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên “Selfie cực “chất”, nhận quà thật nhanh”. Chương trình đã diễn ra từ ngày 10/11 đến 12/11/2017 tại Aeon Mall Bình Dương.

Khi ghé thăm gian hàng Comet tại Aeon Mall Bình Dương, khách hàng có cơ hội nhận ngay quà tặng sành điệu – tai nghe ISound. Cách thức nhận quà vô cùng đơn giản, không tốn thêm chi phí và không mất nhiều thời gian. Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Like trang Fanpage Comet LED.
  • Bước 2: Chụp ảnh Selfie cùng gian hàng Comet.
  • Bước 3: Check-in Comet LED và đăng hình lên Tường của bạn.
  • Bước 4: Chụp màn hình và đăng trên post Selfie cùng Comet, tag 2-3 người bạn.

 

Không dừng lại ở đó, Comet LED còn tổ chức “Vòng quay may mắn” thú vị với mức trúng thưởng 100% cho mỗi hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên. Khách hàng không những được trải nghiệm những sản phẩm giá ưu đãi mà còn nhận được quà tặng độc đáo từ Comet LED, chính là Loa Isound SP2118, tai nghe SH20M, nón bảo hiểm Comet và ba lô Comet.

 

Gian hàng Comet thu hút hàng trăm vị khách ghé thăm bởi không khí nào nhiệt cùng cách thức nhận quà đơn giản. Khách hàng còn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Comet LED.

 

Khách hàng hào hứng khi được những phần quà hấp dẫn từ Comet LED.

Khách hàng may mắn nhận được Loa Isound SP2118 khi tham gia vòng quay may mắn.

Khách hàng được đội ngũ nhân viên Comet LED tư vấn tận tình tại gian hàng Aeon Mall Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *