DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Từ những tiềm lực phát triển đáng kể, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác với các khách hàng lớn trong những dự
án cao cấp về dịch vụ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại …

Trung tâm thương mại Masteri Thảo Điền

Địa điểm: 159 Xa lộ Hà Nội, Thảo Điền, TP.HCM.
Mô tả công trình: Tọa lạc ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nơi bạn có thể phóng tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố. Bên cạnh đó, dự án nằm trong vị trí đắc địa, kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện Metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Bạn chỉ mất 7 phút vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cách sông Sài Gòn 200m, bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên.

 

 

Masteri Thảo Điền là một dự án đẳng cấp, quy mô bậc nhất khu Thảo Điền quận 2, được triển khai trên diện tích 8ha, theo mô hình phức hợp bao gồm trung tâm mua sắm, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp và công viên xanh. 4 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41-45 tầng với hơn 3.000 căn hộ có diện tích từ 46 – 160m2 và 1 tòa tháp văn phòng khách sạn, trường học, trung tâm thương mại. Đặc biệt, khu vườn treo trên cao là điểm khác biệt tạo nên một xu hướng mới cho kiến trúc hiện đại: đưa thiên nhiên vào để “xanh hóa” kết cấu bê tông, sắt thép và kiến tạo sự hài hòa giữa cảnh quan sinh thái và lợi ích kinh tế của công trình.
Thời gian thi công: Từ Quý 1/2014.
Thời điểm hoàn thiện: Đến Quý 4/2016.
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền (đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup, và nhà thầu kinh nghiệm CotecCon).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *