“Thở và cười” – Món quà kỳ diệu từ KTG

Giữa những bộn bề lo toán, chúng ta luôn mong muốn những điều đặc biệt sẽ đến để cuộc sống thêm thăng hoa và tốt đẹp hơn. Hiểu được tâm lý đó, BLĐ Tập đoàn KTG đã mời Ông Dominique Lonchant – Tiến sĩ hơi thở đến chia sẻ và hướng dẫn cho CBNV về các bài tập quý giá. Từ đây, chủ đề “Thở và cười” cũng là món quà kỳ diệu mà BLĐ KTG muốn dành tặng cho “đại gia đình” KTG trong năm 2019.

 

Hơi thở chính là một phần quan trọng đối với con người. Con người có thể không ăn, không ngủ, không uống nước trong nhiều giờ, nhưng tuyệt nhiên, vẫn không thể không thở trong vài phút nếu muốn tồn tại. Đó là một trong những vai trò của hơi thở đối với cuộc sống hàng ngày.

 

Vậy trong công việc, hơi thở có vai trò như thế nào? Thời buổi kinh tế phát triển, vô hình, công việc sẽ càng ngày càng áp lực và bạn cũng sẽ bị căng thẳng, thậm chí mất cân bằng trong cuộc sống. Những lúc này, bạn hãy thử một lần nhắm mắt, thở vào và thở ra thật sâu nhiều lần. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và giải tỏa một chút mệt mỏi, muộn phiền.

 

Chính vì những lẽ đó, KTG những ngày vừa qua đã vinh dự tiếp đón Tiến sĩ hơi thở Dominique Lonchant. Ông đã có những chia sẻ về những điều kỳ diệu mà hơi thở mang lại. Ngoài ra, ông cũng hướng dẫn tập thể nhân viên KTG những bài tập thở giúp điều hòa cơ thể, thư giản, giải tỏa căng thẳng khi làm việc… Từ đây, vào mỗi thứ hai hàng tuần, chủ đề “Thở và cười” sẽ được thực hiện xuyên suốt trong năm 2019, tạo tinh thần thoải mái cho CBNV KTG để bắt đầu thời gian làm việc đầy hứng khởi.

 

 

“Đại gia đình” KTG đang thực hành bài tập thở dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Dominique Lonchant.

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch Tập đoàn KTG và Tiến sĩ Dominique Lonchant cùng các cấp quản lý KTG.

 

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch Tập đoàn KTG và Tiến sĩ Dominique Lonchant chụp hình lưu niệm cùng toàn thể nhân viên KTG.

 

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái luôn là một trong những tiêu chí mà BLĐ KTG hướng đến. Không chỉ phát triển chiến lược, BLĐ KTG còn muốn nâng tầm cuộc sống tinh thần lẫn vật chất cho CBNV trong từng năm. Bằng chứng là sẵn sàng mời các chuyên gia nước ngoài và tạo ra những hoạt động hữu ích và hấp dẫn, giúp phát triển chuyên môn và nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên đang làm việc tại KTG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *