KTG THAM GIA TRAO QUÀ CHIẾN SĨ BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG VÀ HỘ DÂN ĐANG SINH SỐNG TẠI XÃ ĐẢO THẠNH AN – HUYỆN CẦN GIỜ

Ngày 24/04/2020, KTG tham gia trao tặng tiền mặt và 350 phần quà đến các chiến sỹ bộ đội biên phòng, người lao động, hộ dân tại xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ. Đây là một trong những chuyến từ thiện trong chuỗi chương trình ‘Đồng hành chung tay cùng vượt qua bão Covid -19” của KTG.

 

Ông Đặng Trọng Đức – Phó tổng giám đốc KTG gửi lời tri ân đến các cán bộ chiến sĩ xã Thạnh An – Cần Giờ

 

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, KTG luôn chung tay vì sự phát triển có ích cho cộng đồng, thể hiện trách nhiệm công dân đối với đất nước. Công ty đã xây dựng “Qũy Yêu Thương” cho các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước từ Bắc vào Nam với mong muốn truyền tải sự yêu thương qua từ thiện.

 

 

 

Kể từ ca nhiễm COVID-19 đầu tiên tại Việt Nam đến nay, diễn biến dịch bệnh đang ngày càng phức tạp. Bối cảnh đó đã đặt toàn xã hội phải đối mặt với rất nhiều thách thức, khó khăn.Tuy nhiên, việc chủ động các phương án phòng chống dịch, linh hoạt và nỗ lực tìm ra những cơ hội để có thể vượt qua giai đoạn đầy “chông gai” này cần sự chung tay của toàn thể cộng đồng. Trong thời gian qua, KTG cũng đã triển khai mạnh mẽ nhiều chương trình chăm sóc nhân viên nội bộ cũng như từ thiện cộng đồng như : Mua bảo hiểm cho toàn thể CBNV Tập Đoàn, Gửi tặng thuốc bổ nâng cao sức khỏe cho mọi nhân viên công ty, Phát lương thực cho người gặp khó khăn tại TPHCM, Đồng Nai và nhiều địa điểm khác,…Trong thời gian tới chắc chắn các hoạt động thiện nguyện sẽ còn tiếp nối kéo dài chứ không chỉ dừng ở đây.

 

Ông Đặng Trọng Đức, Phó tổng giám đốc tập đoàn bày tỏ quan điểm của mình: KTG là tập đoàn hoạt động đa ngành, các dự án của chúng tôi vẫn đang triển khai theo đúng kế hoạch. Chúng tôi duy trì ổn định hoạt động và triển khai đúng tiến độ kế hoạch sản xuất, kinh doanh và phát triển nhiều dự án, sẽ góp phần thúc đẩy tốc độ tăng trưởng chung của nền kinh tế. Với KTG, trách nhiệm đóng góp cho xã hội nằm trong kế hoạch hàng năm như là một danh mục kinh doanh không thể thiếu của công ty. KTG sẵn sàng tham gia xây cầu, xây nhà dành ra ngân sách mỗi năm để tặng nhà, làm cầu đường nông thôn, cấp học bổng… cho người nghèo trên khắp cả nước. Tôi tin rằng những thông điệp ý nghĩa của chúng tôi gửi gắm qua các chương trình sẽ được xã hội ủng hộ.”

 

Xem thêm một số hình ảnh khách trong chương trình từ thiện của KTG: 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn