NỬA CHẶNG HÀNH TRÌNH, TRIỆU LÒNG CHIA SẺ

NỬA CHẶNG HÀNH TRÌNH, TRIỆU LÒNG CHIA SẺ

Cùng nhau trải qua hơn 50 ngày trên chặng Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao, tập thể KTG và nhóm bạn đồng hành đã mang đến những “trái ngọt” ngoài mong đợi. Để chúc mừng cho nửa hành trình đầy ý nghĩa, BTC chương trình đã tổ chức sự kiện ofline đánh dấu ½ con đường đã đi vào ngày 03/08/2019, tại Vinhomes Central Park.

 

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao hiện đang thu hút gần 2.500 người tham gia. Với 82.000.000 bước chân, 13.052 cảm xúc được chia sẻ và hành động ý nghĩa cống hiến cho cuộc sống, BTC đã đóng góp vào “Quỹ Yêu Thương” KTG số tiền 100.000.000 VNĐ. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn là đây. Không chỉ rèn luyện được sức khỏe và nâng cao tâm trí, tất cả những người tham gia còn thực hiện một hành động thiết thực, mang tính nhân văn khi biến những việc làm vô hình thành con số hữu hình.

 

Sự kiện offline diễn ra vào ngày 03/08/2019 là dịp để những ai tham gia hành trình nhìn lại những gì mình đã làm được. Được tổ chức vào ngày hè có thoáng âm u, nhưng tinh thần của toàn CNCNV luôn nồng nhiệt “đánh bại” cả thời tiết. Cùng nhau đi bộ để rèn luyện thân thể là một trong những nội dung chính của chương trình. Không khí đi bộ tràn đầy năng lượng với tiếng cười và âm thanh của những bước chân đồng đội.

 

Lắng đọng cảm xúc với bài đọc về chủ đề âm nhạc đem đến “nốt trầm” cho sự kiện. Đây là thời gian nghỉ ngơi để mọi người nghe, bày tỏ cảm xúc và cảm nhận của chính bản thân mình về những điều mà âm nhạc ban tặng cho đời người. Được chia sẻ và lắng nghe khiến những ai có mặt tại đây cảm thấy được cảm thông, được một trải lòng tự nhiên như những người thân trong gia đình. Điều hạnh phúc nhất chính là được cùng những đồng nghiệp của mình học 1 bài hát theo nhóm và chia sẻ giọng hát của các thành viên trong nhóm bằng một cuộc thi. Nội dung này tượng trưng cho phần “Tâm sáng – Trí cao” của hành trình.

 

Hòa lẫn với thông điệp chính của hành trình, CBCNV KTG còn được tham gia các trò chơi đồng đội, mang tinh thần gắn kết. Những trò chơi đều cần sự đoàn kết nên sẽ không hề tồn tại cấp bậc mà chỉ còn sự động lòng cùng nhau hướng đến mục tiêu chung là chiến thắng. Không chỉ dành tặng những phút giây thư giãn mà còn “phá tan” khoảng cách giữa các thành viên trong tập đoàn là một trong những mục đích mà BTC hành trình mong muốn khi tổ chức các hoạt động thuộc sự kiện.

 

Sự kiện còn có thêm các giải thưởng nhằm khuyến khích tinh thần các cá nhân và đội nhóm tham gia xuyên suốt hành trình.

 

Với thông điệp sống khỏe, sống đẹp và sống cống hiến, Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao sẽ hy vọng sẽ thu hút hơn nữa những người bạn đồng hành tham gia. Bên cạnh đó, việc khuyến khích rèn luyện thân thể, sống có ý nghĩa mỗi ngày là tiêu chí mà BTC muốn tác động đến những ai đã, đang và sẽ biết đến hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *