Mừng sinh nhật KTG tròn 25 năm – Hành Trình “Thân Khỏe – Tâm Sáng – Trí Cao”

10.06.1994 – 10.06.2019 đánh dấu chặng đường phát triển 25 năm của Tập Đoàn Khải Toàn (KTG) và cũng hứa hẹn là bước ngoặt cho những bùng nổ trong thời gian tới. Bên cạnh những mục tiêu định hướng trong công việc, toàn thể cán bộ công nhân viên KTG cũng đã sẵn sàng “nhấn” nút khởi động cho chuỗi sự kiện đặc biệt Hành Trình “Thân Khỏe – Tâm Sáng – Trí Cao” mừng sinh nhật  KTG.

KTG – Hành trình 25 năm 1 định hướng

Sáng ngày 10.06.2019, KTG tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, đồng thời “kick off” chuỗi sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật tại văn phòng Kỳ Đồng với sự tham gia của Ban giám đốc, toàn thể cán bộ công nhân viên Tập Đoàn cùng các công ty thành viên.  Ngược dòng thời gian cách đây hơn 2 thập niên, với nguồn vốn ban đầu khá khiêm tốn cùng nhiều khó khăn khi bước vào thị trường, ông Đặng Trọng Ngôn đã từng bước xây dựng nên KTG lớn mạnh như ngày hôm nay. Với định hướng sản xuất kinh doanh đúng đắn, KTG đã tạo dựng được thương hiệu, được người tiêu dùng tín nhiệm trong các lĩnh vực: thiết bị điện và chiếu sáng, bất động sản công nghiệp, sản xuất gia dụng…

 

KTG tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập đồng thời “kick off” Hành Trình “Thân Khỏe – Tâm Sáng – Trí Cao”.

 

Trong 25 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh nỗ lực không ngừng nâng tầm vị thế, KTG luôn giữ gìn và phát huy mong muốn mang đến cuộc sống thịnh vượng cho nhân viên, cổ đông, cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. KTG là đơn vị đóng góp hiệu quả cho các hoạt động an sinh xã hội với nhiều hoạt động thiết thực hướng tới đa dạng mục đích: hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ xây dựng cầu và cơ sở vật chất,…được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tập thể cán bộ công nhân viên.

 

Hành trình đặc biệt mừng sinh nhật “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”

Sự khác biệt của KTG không chỉ nằm ở định hướng phát triển từng ngày về vị thế doanh nghiệp, mà còn là định hướng phát triển thể chất, tâm hồn đến từng nhân sự trong đại gia đình KTG. Sự ra đời cho chuỗi sự kiện “Thân khỏe- Tâm sáng – Trí cao” mừng sinh nhật Tập Đoàn cũng ra đời từ mong muốn KTG không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung mà ở đó từng cán bộ nhân viên đều được “chăm sóc” toàn diện, mang đến cho cuộc sống chính mình và lan tỏa cảm hứng đến mọi người xung quanh.

 

Hành Trình “Thân Khỏe – Tâm Sáng – Trí Cao” kéo dài 100 ngày bắt đầu từ 10/06/2019.

 

Hành trình kéo dài 100 ngày bắt đầu từ 10.06 là một hành trình KTG cùng nhau rèn luyện sức khỏe với tối thiêu 3000 bước chân mỗi ngày, đọc các bài đọc và  thực hiện hành động ý nghĩa. 100 ngày đại gia đình KTG sẽ cùng nhau tương tác, cùng nhau bước về trước, gắn kết thành “vòng tròn yêu thương” ắt hẳn sẽ truyền cảm hứng đến tất cả những doanh nghiệp mong muốn triển khai mô hình này.

Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc Tập đoàn KTG chia sẻ.

 

Như ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc Tập đoàn KTG chia sẻ: “Hành trình đặc biệt này là món quà KTG dành tặng đến toàn thể anh chị em, là dịp để mọi người dừng lại để nhìn nhận về sức khỏe của mình, về kế hoạch chăm sóc chính mình từ những điều đơn giản nhất, cùng nhau lắng lại để nhìn cuộc sống và tặng cho cuộc sống những hạnh phúc nhỏ nhoi. Chỉ khi chúng ta có sức khỏe, có tinh thần sáng suốt và một tâm hồn đẹp thì chúng ta mới có thể làm việc tốt, đóng góp nhiều hơn, cũng như giúp gia đình chúng ta an tâm hơn để cùng nhau phấn đấu. Tôi hi vọng bất cứ ai khi tham gia chương trình này cũng đừng xem đó là áp lực, mà hãy tin rằng đó là những nốt nhạc đẹp trong bản ca cuộc đời của chúng ta”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn