LỄ BÀN GIAO DỰ ÁN TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP VÀ KHO BÃI KTG BẮC NINH GIAI ĐOẠN 1 TẠI KCN YÊN PHONG

Sáng ngày 19/09/2019 tại văn phòng KTG Industrial Bắc Ninh,  buổi lễ bàn giao nhà máy thuộc dự án Trung tâm Công nghiệp và Kho bãi KTG Bắc Ninh nằm trong Khu công nghiệp Yên Phong  (giai đoạn 1) đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó chính thức gia tăng số lượng bất động sản công nghiệp của Tập đoàn đang sở hữu và quản lý tại những khu vực kinh tế trọng điểm của đất nước.

Dự án Trung tâm Công nghiệp và Kho bãi KTG Bắc Ninh tại Khu công nghiệp Yên Phong  giai đoạn 1 do KTG Industrial làm chủ đầu tư và công ty Công ty cổ phần đầu tư Hicon xây dựng đã chính thức được bàn giao. Buổi lễ được diễn ra trong không khí chân thành, ấm cúng với sự tham gia của đại diện 2 bên là ông Dương Văn Hoài – Trưởng ban quản lý dự án – đại diện chủ đầu tư KTG Industrial và ông Trần Việt Anh – Giám đốc dự án – đại diện Hicon – đơn vị thi công chính.

Đại diện chủ đầu tư, nhà thầu tham dự buổi lễ bàn giao

Hệ thống công trình thuộc Dự án Trung tâm Công nghiệp và Kho bãi KTG Bắc Ninh tại Khu công nghiệp Yên Phong giai đoạn 1 có thể xem là một lựa chọn đáng tin cậy vì:

  • Có quy hoạch khu nhà xưởng xây sẵn được trang bị hiện đại phù hợp với nhu cầu sản xuất nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư thí điểm tại Việt nam. Với mô hình này, các doanh nghiệp có thêm lựa chọn linh hoạt và có thể nhanh chóng đi vào hoạt động với chi phí thấp và không mất thời gian xây dựng nhà xưởng.
  • Cung cấp kho bãi cho các Doanh nghiệp có nhu cầu lưu giữ hàng hóa , cất giữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Khu kho bãi được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Trung tâm công nghiệp & kho bãi Bắc Ninh – giai đoạn 1

Nhà xưởng cho thuê của KTG Industrial

Khu công nghiệp Yên Phong nằm trong khu kinh tế trọng điểm bậc nhất phía Bắc, với giao thông thuận lợi và được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế cũng như vị trí chiến lược trên cả nước. Đây là khu công nghiệp hiện đang thu hút các Tập đoàn lớn đến đầu tư sản xuất như: Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp tại đây, KTG đã đầu tư xây dựng dự án Trung tâm Công nghiệp và Kho bãi KTG Bắc Ninh tại Khu công nghiệp Yên Phong (mở rộng) giai đoạn 2 với tổng quy mô 60.000 mét vuông, dự kiến hoàn thành vào quý 01/2020. Ngoài các sản phẩm tương đương giai đoạn 1, thì điểm đặc biệt của giai đoạn 2 là sự ra mắt của sản phẩm xưởng Mini có thể ngăn unit với unit nhỏ nhất là 800 mét vuông nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ với chi phí phù hợp.

Hình ảnh nhà xưởng 3D tại Trung tâm công nghiệp và kho bãi Bắc Ninh giai đoạn 2

Để biết thêm thông tin chi tiết KTG Industrial, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84 8) 896 896 899 hoặc Email: ktgindustrial@ktg.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *