KTG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 09 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Ngày 21/09/2019 vừa qua, KTG lại tưng bừng tổ chức một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, một buổi tiệc nho nhỏ, ấm áp dành riêng cho các anh, chị CBNV có sinh nhật trong tháng 09/2019.

Dường như đã trở thành một trong những hoạt động tập thể không thể thiếu, những buổi tiệc sinh nhật như thế này được tổ chức hàng tháng nhằm tạo cho các anh chị CBNV những kỷ niệm thật đáng nhớ và đầy niềm vui, hơn thế nữa là một lời cảm ơn, tri ân sự gắn bó của mọi người tại KTG trong suốt thời gian qua.

KTG tưng bừng tổ chức sinh nhật cho CBNV có sinh nhật trong tháng 09/2019

Như thường lệ, mở đầu buổi tiệc là giai điệu chúc mừng sinh nhật quen thuộc được gửi đến từ CBNV từ nhiều phòng ban, là lời chúc từ đại diện ban lãnh đạo công ty, là những món quà nhỏ được chăm chút bằng tình cảm để niềm vui của các anh chị thêm phần trọn vẹn.

Tiết mục hát mừng sinh nhật dành tặng cho các anh chị trong tháng sinh nhật

Đại diện ban lãnh đạo gửi lời chúc và tặng quà cho CBNV

Buổi tiệc có sự tham gia của CBNV từ nhiều phòng ban khác nhau, tạo nên không khí vui vẻ và náo nhiệt. Đây cũng là dịp để tạo nên sự gắn bó, tinh thần đoàn kết trong toàn thể CBNV toàn công ty.

Buổi tiệc vui vẻ và náo nhiệt với sự tham gia của CBNV từ nhiều phòng ban

Tạm gác lại những bộn bề công việc, CBNV của KTG đã có một buổi tiệc nhiều tiếng cười, nhiều cảm xúc. Qua đây, đại gia đình KTG lại có thêm kỷ niệm thật đáng nhớ bên cạnh nhau, từ đó thêm gắn bó và đoàn kết, thêm động lực cùng nhau đưa KTG ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *