KTG PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH “THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO”

Vào ngày 09/06, CBCNV KTG đã cùng tham gia lễ khởi động Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” tại Cầu Ánh Sao, Q.7 trong không khí tràn đầy năng lượng và tinh thần háo hức.

 

Được biết, lễ khởi động vừa diễn ra thuộc chuỗi Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” , được tổ chức bởi Tập đoàn KTG. Hành trình được tổ chức nhân dịp sinh nhật 25 năm thành lập Tập đoàn KTG. Tại sự kiện này, CBCNV KTG đã cùng nhau đi bộ theo lộ trình của Cầu Ánh Sao hơn 2km. Đây là một trong những hoạt động để thể hiện thông điệp hành trình “Thân khỏe”. Hành trình này sẽ giúp tập thể KTG rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

 

Không khí hào hứng trong sự kiện khởi động Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” của toàn thể CBCNV KTG.

 

“Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” được tập thể KTG hưởng ứng một cách nhiệt tình.

 

Bên cạnh việc rèn luyện sức khỏe, thực hiện và chia sẻ hành động ý nghĩa là một trong những thông điệp mà hành trình muốn cống hiến. Chính vì vậy, sau khi trải nghiệm những bước đi cùng nhau, tập thể KTG đã bắt tay vào việc bảo vệ môi trường khi dọn dẹp và nhặt rác ở khu vực nơi diễn ra sự kiện.

 

Bên cạnh rèn luyện sức khỏe, đại gia đình KTG còn hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường.

 

Mặc dù đi bộ với quãng đường khá dài nhưng sự mệt mỏi là điều không hề tồn tại đối với những ai tham gia trong sự kiện lần này. Thay vào đó là những nụ cười tươi tắn thường trực trên môi và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng, vì được cùng nhau rèn luyện và cống hiến một chút sức nhỏ để bảo vệ môi trường, cống hiến cho cuộc đời một hành động ý nghĩa. Thông qua sự kiện, Ban lãnh đạo KTG mong muốn xây dựng được tinh thần đoàn kết, tạo không gian để tập thể nhân viên có được cơ hội để chia sẻ, trò chuyện cùng nhau. Và đặc biệt, từng thành viên KTG sẽ tạo nên một mối liên kết sự kiện khó quên khi cùng nhau lập nên kỷ lục quốc gia và kỷ lục châu Á.

 

CBCNV KTG đoàn kết cùng nhau tham gia hành trình.

 

Sự kiện còn có sự tham gia của Phan Thanh Nhiên – Đại sứ Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Sự xuất hiện của Phan Thanh Nhiên đã tiếp lửa tinh thần cho các thành viên của KTG cho chặng hành trình này. Bên cạnh đó, sự kiện còn thu hút các phóng viên, báo đài đưa tin.

 

BTC chương trình mong muốn hành trình này không dừng lại ở KTG, mà hy vọng sẽ lan rộng đến cộng đồng. Góp phần mang lại một cuộc sống vui, khỏe và cống hiến hết mình cho xã hội là một trong những mục đích mà KTG mong muốn thực hiện được trong hành trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *