KTG NHỮNG NGÀY TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Đáng mong chờ nhất chính là Tết, háo hức nhất cũng là Tết. Một mùa Tết lại sắp đến vào những ngày xuân của tháng Hai. Một Sài Gòn vội vã lại chuẩn bị đón Tết! Đại gia đình KTG cũng không nằm ngoài sự háo hức đó với hàng loạt hoạt dộng văn hóa sôi nổi diễn ra trong những ngày cuối cùng của năm cũ.

 

Đến hẹn lại lên, KTG vui mừng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 01. Chương trình sinh nhật hàng tháng được diễn ra và luôn đọng lại trong lòng mỗi CBNV KTG những cảm xúc tốt đẹp về một Đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của từng thành viên. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Tập đoàn luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

 

Đây cũng là dịp tạo cơ hội cho những thành viên trong công ty kết nối với nhau, tạo sự thân thiết và gần gũi giữa các bộ phận, phòng ban. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần từ Ban Giám đốc, tạo nên sức mạnh để hoàn thành tốt hơn công việc được giao.

 

Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc KTG, Giám đốc điều hành KTG Electric,  đại diện Ban Giám Đốc Tập đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nhân viên có sinh nhật trong tháng 1/2019.

Món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn.

 

Một món ăn tinh thần không thể không nhắc đến trong hoạt động văn hóa của KTG chính là buổi “Kích neo” sáng thứ 2 hàng tuần của toàn thể anh chị em nhân viên. Buổi sinh hoạt chung đầu tuần không chỉ giúp mọi người lên dây cót cho 1 tuần làm việc hiệu quả mà còn tạo sự đoàn kết cho toàn thể nhân viên KTG. Để có sự thành công trong hoạt động này trong suốt năm vừa qua, chính là sự đóng góp vô tư, nhiệt tình của anh Đinh Xuân Trường – Trưởng Bộ phận Bán hàng miền Nam- Phòng KD02, với vai trò MC chính đã luôn cố gắng sáng tạo các tiết mục thú vị và ý nghĩa, nhằm mang đến cho mọi người các buổi sinh hoạt vui tươi và rộn rã tiếng cười.

 

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo công ty đã gửi đến anh Trường một phần quà nhỏ thay lời cám ơn sâu sắc vì những đóng góp trong việc xây dựng văn hóa công ty của anh, đó cũng là 1 trong những giá trị cốt lõi mà KTG hướng đến trong năm 2019. Hi vọng anh Trường sẽ luôn là một đầu tàu mạnh mẽ trong các hoạt động văn hóa của KTG.

Ông Mai Văn Hiếu – Giám đốc Phòng Kinh Doanh 02, Công ty KTG Electric, đã trực tiếp gửi phần quà tri ân từ KTG đến anh Trường.

 

Bên cạnh việc tri ân những đóng góp của cán bộ nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn và các công ty thành viên, thì lời cám ơn cho những nhân sự ra đi vì những gì họ đã cống hiến, đóng góp cho công ty trong suốt thời gian làm việc cũng là nét văn hóa vô cùng đẹp của KTG. Sáng thứ 2 vừa qua, ông Phan Trịnh Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc KTG, Giám đốc điều hành KTG Electric, đã có những chia sẻ chân thành để gửi lời cám ơn đến chị Nguyễn Lê Mộng Thường – Chuyên viên Mua hàng, người đã gắn bó cùng công ty 2 năm qua nhưng vì có những kế hoạch riêng cho bản thân nên sẽ dừng công việc ở KTG.

 

Chị Mộng Thường chia sẻ : “Hai năm làm việc tại KTG là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh việc gặp gỡ được những đồng nghiệp tốt, em còn học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ cấp trên, từ Ban Giám đốc để vững vàng hơn không chỉ trong chuyên môn mà còn trong cuộc sống sau này. Dừng công việc tại đây tuy rằng rất tiếc nhưng em sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian tại KTG cùng mọi người.”

Ông Phan Trịnh Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc KTG, Giám đốc điều hành KTG Electric, thay mặt Ban lãnh đạo KTG cám ơn chị Mộng Thường vì những đóng góp trong công việc suốt thời gian qua cho bộ phận Mua hàng nói riêng và Tập đoàn nói chung.

 

Khép lại năm 2018 với những hoạt động sôi nổi, năm 2019 của KTG hứa hẹn sẽ bùng nổ và đạt nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

 

Chúc mọi người một mùa Tết thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *