KTG MIỀN BẮC MANG TẾT ẤM ĐẾN NHỮNG NGƯỜI VÔ GIA CƯ Ở HÀ NỘI

22h khuya, khi cả thành phố bắt đầu chìm trong giấc ngủ, các thành viên của KTG miền Bắc đã có mặt và chuẩn bị những gói quà chứa đầy tình cảm để bắt đầu chuyến đi đến với những người vô gia tại Hà Nội. Chuyến xe lăn bánh trong cái se lạnh của mùa đông mang theo niềm vui, sự háo hức ngập tràn.  

 

“Có những con người chưa bao giờ trải qua cảm giác sung sướng để biết mình đang khổ”. Chương trình từ thiện tặng quà cho người vô gia cư khuya 26/01 đến rạng sáng 27/01 vừa qua của KTG miền Bắc với nguyện vọng góp yêu thương sẻ chia hơi ấm cùng những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, cũng như đóng góp nhiệt tình từ Ban lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể anh chị em KTG toàn quốc.

 

Chỉ với 100 phần quà được gửi đến cho những người vô gia cư trong địa bàn Hà Nội nhưng có hàng ngàn cảm xúc khó tả trong suốt chuyến hành trình ngắn ngủi ấy từ các thành viên KTG miền Bắc.“Hình ảnh em bé ở Văn Miếu không nói 1 lời nhưng uống liền 3 hộp sữa vì quá đói, hình ảnh cô nhặt rác gánh đồ giữa đêm khuya tại Nguyễn Xiển, hình ảnh cụ già ngồi trên bậc thềm chờ phố phường vắng hơn mới đi ngủ. Những món quà của chúng tôi không thấm vào đâu trong cuộc sống khốn khó của những người vô gia cư, nó chỉ có ý nghĩa tiếp sức, để họ có một ngày tết ấm áp, ý nghĩa hơn” – lời chia sẻ từ một thành viên KTG trong chuyến từ thiện. Trời về đêm càng lạnh, nhưng ai ai cũng rất hạnh phúc khi có thể sẻ chia, mang những món quà tết đến với những người kém may mắn trong cuộc sống.

 

Tập thể anh chị em KTG miền Bắc háo hức chuẩn bị những phần quà cho chuyến đi đầy ý nghĩa

 

Tặng quà cho những người vô gia cư trên địa bàn thành phố Hà Nội

 

Sự ấm áp được sẻ chia, lan tỏa trong những phần quà nhỏ cùng những cái bắt tay động viên.

 

Tết này hi vọng họ sẽ ấm hơn giữa cái lạnh mùa Đông Hà Nội

 

 

 

Các thành viên KTG trong chuyển đi cũng rất vui vì nhận lại được những lời cảm ơn chân tình nhất, hoặc đôi khi chỉ là những ánh mắt ngạc nhiên, rớm lệ từ những mảnh đời còn kém may mắn.

 

Gần về sáng, tạm biệt những con người đáng yêu ấy để quay về với cuộc sống hàng ngày của công việc, của gia đình nhưng chắc hẳn những dư âm về chuyến đi sẽ còn mãi.

 

Mong rằng sau này không chỉ KTG miền Bắc mà Đại gia đình KTG toàn quốc sẽ luôn có những chuyến đi ý nghĩa như vậy để giúp thêm nhiều người còn khó khăn, cơ nhỡ.

 

Cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của những tấm lòng hảo tâm từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, anh chị em Đại gia đình KTG toàn quốc tới các hoàn cảnh khó khăn để Đông này thêm ấm, Tết này thêm vui.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *