KTG LAN TỎA TẤM LÒNG GIỮA MÙA DỊCH COVID – 19

Tặng gạo cho người nghèo, người bán vé số, là những nghĩa cử cao đẹp của người dân cả nước trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Biến tấm lòng thành hành động thiết thực, KTG tổ chức phát gạo miễn phí tại 2 địa điểm: quận 12 và khu công nghiệp Tam Phước – Đồng Nai, chia sẻ trách nhiệm xã hội trong thời kỳ khó khăn bên cạnh việc cân bằng kinh doanh là một trong những giá trị cốt lõi mà tập thể KTG luôn hướng đến.

 

Giữa mùa dịch Covid-19, những tấm biển phát đồ miễn phí xuất hiện ngày một nhiều trên từng con phố, ngõ hẻm trên toàn quốc. Chung tay góp sức, KTG cùng đóng góp cho xã hội những điều tốt đẹp thông qua việc đặt điểm phát gạo miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn với thông điệp thân thiện “Nếu bạn cần, cứ lấy. Nếu bạn ổn xin nhường cho người khác”.

 

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – chủ tịch Tập đoàn chia sẻ “Những nghĩa cử lúc này là rất ý nghĩa, ấm tình người. Những hành động đẹp cần nhân rộng để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng đỡ họ vượt qua dịch bệnh. Để giúp được nhiều người KTG xin kêu gọi tấm lòng của mọi người cùng chung tay để việc làm này giúp ích được cho nhiều người và cũng 1 phần nào đó giúp được đất nước trong lúc này.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *