KTG Industrial tổ chức thành công Workshop “Industrial Tour”

 

Sáng ngày 10.05 vừa qua, KTG Industrial (Công ty cổ phần Phát triển công nghiệp Việt Nam) phối hợp cùng Colliers International (Công ty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản D&P) tổ chức thành công buổi workshop đầu tiên mang chủ đề “Industrial Tour” tại khu công nghiệp Tam Phước A – Đồng Nai với sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đến từ nhiều nhóm ngành nghề khác nhau đang có nhu cầu thuê nhà kho, nhà xưởng tại Việt Nam để phục vụ sản xuất.

 

KTG Industrial tổ chức thành công “Industrial Tour” cùng Colliers International.

 

Chương trình tổ chức tại KCN Tam Phước A – Đồng Nai.

 

Mở đầu buổi workshop, anh Đặng Trọng Đức – Phó Giám Đốc Phát triển Công nghiệp KTG Việt Nam đã giới thiệu, truyền tải về định hướng kinh doanh cùng tiện ích dịch vụ mà KTG Industrial cam kết có thể cung cấp cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Song song đó KTG Industrial và các đơn vị tham gia cũng trải qua thời gian thảo luận, trao đổi thông tin cùng nhau để hiểu rõ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

 

Thông qua buổi workshop, anh Đặng Trọng Đức cũng chia sẻ “KTG Industrial với khả năng tài chính mạnh cùng bề dày lịch sử, hoạt động đa ngành nghề và có định hướng phát triển trong ngành Bất Động Sản công nghiệp lâu dài. Chúng tôi luôn quan tâm tới vấn đề cải thiện chuỗi giá trị công nghiệp của Việt Nam, phát triển bền vững và môi trường xanh-sạch-đẹp thông qua các dự án năng lượng mặt trời áp mái được triển khai trên tất cả hệ thống nhà xưởng do công ty xây dựng. KTG Industrial tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy trong ngành bất động sản công nghiệp cho doanh nghiệp trong và ngoài nước”.

 

 

Anh Đặng Trọng Đức – Phó Giám Đốc Phát triển Công nghiệp KTG Việt Nam Industrial chia sẻ cùng khách mời.

 

 

KTG Industrial & Khách hàng đã có buổi thảo luận mở ra nhiều cơ hội hợp tác.

 

Trong dịp này, các doanh nghiệp cũng đã trải nghiệm thực tế khi tham quan các khu nhà xưởng đang hoạt động tại Tam Phước A của KTG Industrial, tất cả doanh nghiệp tham gia đều có ấn tượng tốt về hệ thống nhà xưởng do KTG Industrial đầu tư xây dựng và cho thuê. Ngoài hệ thống nhà xưởng đã và đang hoạt động, KTG Industrial cũng đầu tư xây dựng hệ thống trên toàn quốc: Đồng Nai, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng…

 

 

Gần 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham quan khu nhà xưởng tại KCN Tam Phước A.

 

 

Các doanh nghiệp tham gia workshop đều có ấn tượng tốt về hệ thống nhà xưởng của KTG Industrial.

 

 

KTG Industrial còn đầu tư xây dựng hệ thống nhà kho, nhà xưởng tại nhiều khu vực trọng điểm trên toàn quốc.

 

Khép lại chương trình, KTG Industrial chân thành cảm ơn Colliers International đã phối hợp để có buổi workshop diễn ra tốt đẹp. Buổi workshop sẽ là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện khách hàng mà KTG Industrial dự định tiếp tục tổ chức trong tương lai để tạo ra sự kết nối lâu dài giữa công ty và khách hàng.

 

Buổi workshop ngày 10/05 là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện khách hàng mà KTG Industrial tổ chức trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *