KTG tổ chức lễ động thổ xây dựng hai nhà máy tại Khu công nghiệp Yên Phong và Phố Nối A

Nằm trong chiến lược phát triển chuỗi giá trị công nghiệp Việt Nam nói chung và mảng phát triển công nghiệp của Tập Đoàn Khải Toàn (KTG) nói riêng, vừa qua KTG đã tổ chức thành công lễ động thổ xây dựng hai nhà máy nằm trong hai Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh và Phố Nối A – Hưng Yên, gia tăng số lượng bất động sản công nghiệp của Tập đoàn đang sở hữu và quản lý tại những khu vực kinh tế trọng điểm của đất nước.

 

Ngày 24/10/2018, Tập Đoàn Khải Toàn (KTG) đã đẩy mạnh định hướng đầu tư mảng phát triển công nghiệp (còn gọi là KTG Industrial) qua sự kiện lễ động thổ xây dựng hai nhà máy tại Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh và Phố Nối A – Hưng Yên, những vùng kinh tế trọng điểm của đất nước, khẳng định sự phát triển vững mạnh của KTG trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Buổi động thổ có sự tham gia của Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn KTG, cùng nhiều thành viên khác trong Ban lãnh đạo Tập Đoàn.

 

Ông Đặng Trọng Ngôn thực hiện lễ động thổ mặt bằng xây dựng nhà máy của KTG tại Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh.

KTG Industrial hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà kho, nhà xưởng và xây dựng theo yêu cầu, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng môi trường đầu tư, kinh doanh thuận tiện, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống nhà máy, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại những vị trí phát triển kinh tế chiến lược, KTG Industrial còn hỗ trợ doanh nghiệp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và chu đáo.

Tập Đoàn KTG sở hữu nhiều nhà máy, nhà xưởng, kho bãi  hiện đại, nằm trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

 

Trải dài từ Nam ra Bắc, mảng bất động sản công nghiệp mà KTG đầu tư xây dựng hiện đang ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng, với các nhà máy, nhà xưởng trang bị hiện đại, có mặt ở hầu hết các Khu công nghiệp có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ như: An Phước, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nhơn Trạch 3, Dệt may Nhơn Trạch, Tam Phước A, Tam Phước B, Long Biên… Đây đều là các Khu công nghiệp tại những vùng kinh tế trọng điểm của đất nước.

Khu công nghiệp Yên Phong là dự án nằm ở tỉnh Bắc Ninh, cửa ngõ của Thủ Đô Hà Nội. Nằm trong khu kinh tế trọng điểm bậc nhất phía Bắc, với giao thông thuận lợi, Khu công nghiệp Yên Phong được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế và vị trí chiến lược trên cả nước để thu hút các doanh nghiệp nước ngoài.

 

Hình phối cảnh nhà máy của KTG tại Khu Công nghiệp Phố Nối A – tỉnh Hưng Yên.

 

Trong khi đó, khu vực Phố Nối với vị trí địa lý và quan hệ vùng rất thuận lợi đã và đang trở thành Trung tâm kinh tế – công nghiệp và dịch vụ của tỉnh Hưng Yên, đặc biệt là phát triển về công nghiệp. Với vị trí thuận lợi về giao thông, đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, Khu công nghiệp Phố Nối A đã và đang là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp.

 

Hình phối cảnh nhà máy của KTG tại Khu Công nghiệp Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh.

 

Hai nhà máy của KTG tại Phố Nối A và Yên Phong hứa hẹn là địa điểm đầu tư đáng tin cậy vì:

  • Có quy hoạch khu nhà xưởng xây sẵn được trang bị hiện đại phù hợp với nhu cầu sản xuất nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư thí điểm tại Việt nam. Với mô hình này, các doanh nghiệp có thêm lựa chọn linh hoạt và có thể nhanh chóng đi vào hoạt động với chi phí thấp và không mất thời gian xây dựng nhà xưởng.
  • Cung cấp kho bãi cho các Doanh nghiệp có nhu cầu lưu giữ hàng hóa , cất giữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất.
  • Khu kho bãi được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa.

Hai Khu công nghiệp tại Hưng Yên và  Bắc Ninh đã và đang thu hút các Tập đoàn lớn đến đầu tư sản xuất, cụ thể như tại Phố Nối A: Tập đoàn CJ (Hàn Quốc), Hyundai Aluminum (Hàn Quốc), Pulppy Corelex (Hồng Kông), Konishi (Nhật Bản), Neddeck Marine (Hà Lan)…Tại Yên Phong là: Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol. Trong tương lai, số lượng nhà máy, nhà xưởng do KTG quản lý ngày càng gia tăng chắc chắn sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu thuê nhà xưởng, kho bãi và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho Quý Khách hàng, Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Song song đó, Tập Đoàn KTG sẽ tiếp tục định hướng phát triển tại những khu kinh tế trọng điểm trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết mảng phát triển công nghiệp của KTG, vui lòng liên hệ:

Hotline: (+84 8) 896 896 899 hoặc Email: ktgindustrial@ktg.com.vn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *