KTG HỖ TRỢ XÂY DỰNG 08 NHÀ TÌNH NGHĨA CHO ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG BÃO SỐ 3 CỦA XÃ K’NỚ, HUYỆN LẠC DƯƠNG, TỈNH LÂM ĐỒNG

Ngày 06/10/2019, Đại diện KTG đã đến thăm 08 hộ dân tại xã K’Nớ, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 03 vừa qua. Tại đây, KTG đã trao tặng những phần quà và dùng số tiền đóng góp từ hành trình “Thân khỏe- Tâm sáng- Trí cao” vừa qua để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa.

 

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, KTG đã phát động hành trình Thân khỏe- Tâm sáng- Trí cao. Trong 100 ngày diễn ra hành trình, toàn thể nhân viên KTG đã cùng nhau đi bộ rèn luyện sức khỏe, cùng chia sẻ những thông điệp và thực hiện những hành động ý nghĩa. Qua đó, với mỗi bước chân đã đi, mỗi lần chia sẻ và hành động, các bạn sẽ đóng góp vào “Quỹ Yêu Thương”, và toàn bộ số tiền đóng góp sẽ được trích ra để làm từ thiện. Hành trình kết thúc cũng là lúc KTG thực hiện mục đích đã đặt ra ban đầu, vào sáng ngày 06/10/2019, toàn thể nhân viên KTG đã đến thăm và dùng số tiền đã đóng góp sau hành trình để hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho 08 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại xã Đưng K’Nớ, huyện Lạc Dương, nơi cách đây chưa lâu là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề do ảnh hưởng của cơn bão số 3.

 

Nhân viên KTG đến thăm và trao quà cho một trong tám hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Tận mắt chứng kiến và nghe người dân chia sẽ về những mất mát mà cơn bão số 03 đã để lại khiến toàn bộ nhân viên KTG không khỏi xót xa. Được biết, tổng thiệt hại uớc tính mà địa phương này phải chịu sau cơn bão lên đến gần 100 tỷ đồng, trong đó thiệt hại về nhà ở đối với 46 căn nhà với giá trị thiệt hại gần 02 tỷ đồng. Mong muốn có thể chia sẻ phần nào mất mát, KTG đã trao tặng những phần quà và tài trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 08 hộ đặc biệt khó khăn với hi vọng họ sẽ nhanh chóng có lại một mái nhà che nắng che mưa.

 

Đại diện KTG trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 8 hộ dân Xã K’Nớ, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng

 

Cảm xúc đọng lại của toàn thể thành viên KTG là sự ấm lòng khi những nụ cười đã lại nở trên môi của bà con xã K’Nớ sau bao mất mát khi cơn bão đi qua. Từ đó, chúng tôi lại có thêm động lực để tiếp tục cuộc hành trình đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội, mang đến những ngôi nhà ấm áp, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác của hoạt động Từ Thiện nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập KTG:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *