KTG Electric ủng hộ đồng bào lũ lụt huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Song song với việc xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh, KTG Electric, một thành viên của Tập đoàn KTG, luôn mong muốn được góp phần vào sự phát triển cho cộng đồng  xã hội. Ngày 21/09/2018, KTG Electric đã tham gia hoạt động tặng quà, ủng hộ cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Trung Sơn, xã Trung Sơn và Trường Tiểu học Trung Thành, xã Thành Sơn. Cả hai trường đều thuộc huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Được biết, đây là hai trong những xã thuộc huyện Quan Hóa chịu ảnh hưởng nặng nhất do lũ gây ra. Tham gia hoạt động lần này, KTG Electric đã dành tặng 100 đèn bàn Comet LED. Với những phần quà này, KTG Electric hy vọng sẽ giúp ích cho các em học sinh tại 2 trường Tiểu học trên có thêm sự hỗ trợ trong quá trình học tập trong mùa mưa lũ. Bên cạnh đó, món quà góp phần động viên tinh thần các em vượt qua giai đoạn khó khăn do thời tiết gây ra để tiếp tục đến trường, củng cố xây dựng kiến thức cho hành trình phát triển bản thân trong tương lai.

Anh Mai Xuân Thống – Đại diện KTG Electric trao quà cho các học sinh tại Trường Tiểu học Trung Thành, xã Thành Sơn, huyện Quan Hóa.

Các em học sinh tại Trường Tiểu học Trung Sơn, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, háo hức nhận những chiếc đèn bàn Comet từ KTG Electric.

Truyền thống tương thân tương ái, san sẻ khó khăn với cộng đồng và thể hiện trách nhiệm xã hội là một trong những nét văn hóa mà KTG Electric luôn lưu giữ trong những năm hoạt động kinh doanh. Hằng năm, KTG Electric luôn dành một phần kết quả kinh doanh cho nhiều hoạt động từ thiện, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, với mong muốn góp một phần sức lực xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn