KTG chính thức xác nhận tham gia kỷ lục Việt Nam – “Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”

Ngày 6/6 vừa qua, Tập đoàn KTG đã xác nhận tham gia Hành trình Thân khỏe- Tâm sáng – Trí cao với Tổng Thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, với cam kết cùng nhau thực hiện hành trình 100 ngày.

 

Lễ xác nhận tham gia lập kỷ lục Việt Nam giữa Tập đoàn KTG và Tổ chức kỷ lục Việt Nam

 

Khởi đầu từ nhà phân phối thiết bị điện và chiếu sáng, đến nay Tập đoàn KTG (Khải Toàn Group) đã trở thành Tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện và chiếu sáng; sở hữu và phân phối các thương hiệu mạnh trên thị trường như AC, Comet, Lumex…

 

Tiếp nối hành trình tăng giá trị và khẳng định một lần nữa cho sự phát triển vững mạnh của KTG trong suốt 25 năm qua (10/06/1994 – 10/06/2019), ban lãnh đạo tập đoàn phát động chương trình Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” với mục tiêu lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á.

 

Ngày 6/6 vừa qua, Tập đoàn đã chính thức xác nhận tham gia kỷ lục này, cam kết CBCNV KTG cùng nhau thực hiện hành trình  “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”.

 

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc KTG và Tiến sĩ Dương Duy Lâm Viên – Tổng Thư ký Hội Kỷ lục gia Việt Nam kiêm Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và sự chứng kiến của ban lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên KTG.

 

Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên KTG

 

Toàn bộ CNV Tập đoàn KTG cam kết Gắn Kết – Yêu Thương, đồng hành cùng nhau trong 100 ngày (10/06 – 20/09/2019) với hành động cụ thể mỗi ngày:

Thân khỏe: Một nhân viên sẽ đi bộ hoặc chạy bộ tối thiểu 3000 bước/ngày.

Tâm sáng – Trí cao: BTC sẽ chia sẻ 1 bài đọc/ngày về triết lý sống vui, sống khỏe và sống cống hiến trên Group Facebook “KTG – THÂN KHỎE, TÂM SÁNG, TRÍ CAO”. Qua đó, các thành viên sẽ chia sẻ cảm nhận và cảm xúc của bản thân về bài đọc.

Hành động ý nghĩa: Cống hiến cho bản thân, người thân và cộng đồng ít nhất một hành động mỗi ngày theo bài đọc đã được BTC chia sẻ trong Group chương trình.

 

Hành trình 100 ngày Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao

 

“Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính cộng đồng cao. KTG là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có chương trình đăng ký lập kỷ lục ý nghĩa, sôi động và lan tỏa cộng đồng đến như vậy. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhiều hơn nữa. Chúc cho KTG và chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp!”. Ts.Dương Duy Lâm Viên cho biết.

 

Dương Duy Lâm Viên cho biết KTG là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam có chương trình đăng ký lập kỷ lục ý nghĩa

 

Cũng trong buổi lễ, Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch tập đoàn KTG phát biểu: “Buổi lễ là lời cam kết của KTG với hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao”. Khẳng định tinh thần sống chất, sống khỏe, sống có ý nghĩa của KTG ”.

Thể hiện ý chí đó, toàn bộ công nhân viên cùng nhau hát vang “KTG vững bước tương lai” và có những hoạt động gắn kết, tạo sức mạnh và một lần nữa, nhắc nhở nhau về hành trình 100 ngày “Thân khỏe – Tâm sáng – trí cao”.

 

Mỗi nhóm thể hiện sức mạnh, ý chí quyết tâm bằng Vòng tròn gắn kết

 

Tinh thần quyết tâm của toàn bộ công nhân viên KTG

 

Cùng nhau xây dựng cuộc sống cân bằng, ý nghĩa và hạnh phúc thông qua các hoạt động của Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng –Trí cao” (10/06 – 20/09/2019) do KTG tổ chức, với mục tiêu lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á

Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, và đồng nghiệp để cùng tham gia nhé!

Like và theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/ktg100challenge

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn