Khai mạc Giải Bóng đá KTG Thân Khỏe 2019

Chiều ngày 14/09/2019, tại Sân bóng Chảo Lửa đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải bóng đá KTG Thân Khỏe 2019.

 

Giải đấu quy tụ 6 đội bóng, là những đối tác và khách hàng của KTG trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng thông điệp “Thân khỏe” thuộc Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao. Đồng thời, giải đấu là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa CBCNV KTG và đối tác.

 

Lễ Khai mạc Giải bóng đá KTG Thân Khỏe 2019 diễn ra thành công.

 

Ông Trương Phước Nghĩa – Giám đốc KTG Appliances phát biểu trong Lễ Khai mạc.

 

Tại giải đấu lần này, BTC mong muốn các cầu thủ thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đồng đội và cống hiến sức trẻ để có một mùa giải thành công. Song song đó, các đội tham gia cần nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, điều lệ của ban tổ chức nhằm mang đến những trận cầu công bằng, tránh những va chạm đáng tiếc, chấp hành những quyết định của trọng tài.

 

Đội KTG Appliances.

 

Đội VPKD.

 

Đội Khách mời KTG (FC NPP AC – COMET).

 

Đội Khách mời KTG Electric (Đội S7CN).

 

Đội Khách mời KTG (ANI FC).

 

Ngay trong ngày khai mạc giải đã có 2 trận đấu diễn ra: đội KTG Appliances (KTGAP) và đội Khách mời KTG (FC NPP AC – COMET); đội Khách mời KTG Electric (Đội S7CN) và đội VPKĐ.

 

Đội KTG Appliances (KTGAP) và đội Khách mời KTG (FC NPP AC – COMET).

 

Đội Khách mời KTG Electric (Đội S7CN) và đội VPKĐ.

 

Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 14/09 – 30/09/2019. Những ngày tiếp theo sẽ là những trận đấu căng thẳng không kém. Đây không chỉ là cơ hội để rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi giao thoa tình đồng đội và gắn kết. Chúc cho Giải bóng đá KTG Thân khỏe 2019 thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *