Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao kết thúc thành công

Vậy là Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng  – Trí cao đã đi qua được 100 ngày, mang theo biết bao nhiêu là bước chân và cống hiến cho cuộc sống những hành động ý nghĩa và cảm nhận sâu sắc.

 

Toàn thể CBCNV và nhóm bạn đồng hành hẳn đã trải qua hơn 3 tháng với Hành trình Thân khỏe – Tấm sáng – Trí cao  với những buồn, vui đan xen hòa lẫn. Tại sao buồn? Tại sao vui? Tất cả cảm xúc chỉ có những người tham gia mới hiểu. Có thể buồn vì đôi khi những bài đọc đã chạm đến những chuyện không vui hoặc những thất bại mà họ đã từng gặp qua trong cuộc sống. Có thể vui vì đã chia sẻ, thậm chí đồng cảm với những người bạn, người thân, hoặc có thêm trải nghiệm, một cách nhìn khác về cuộc sống đầy thú vị.

Tuy không cùng ngành nghề, nhưng “đại gia đình” KTG và những người bạn của mình cùng chung chí hướng khi hằng ngày, ở đâu đó, vẫn có những bước chân “thầm lặng” cố gắng hoàn thành mục tiêu lớn. Và kết quả là 154.864.031 bước chân đã được chính thức được đưa vào kỷ lục. Đây không chỉ là những bước chân mang ý nghĩa hữu hình, mà còn vô hình tạo nên giá trị thực.

 

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao được tổ chức nhân dịp sinh nhật 25 tuổi của Tập đoàn KTG. Để kỷ niệm ngày thành lập, Ban Lãnh đạo KTG không chỉ mong muốn dành tặng cho cuộc sống những sản phẩm hiện đại, mà còn hy vọng truyền tải thông điệp sống vui, sống ý nghĩa đến xã hội. 25.400 cảm nhận và 25.400 hành động là những con số đã được thống kê thực tế ở mỗi lượt bình luận theo đúng yêu cầu của chương trình. Còn rất nhiều lời bình luận mang ý nghĩa sâu sắc không thể tổng kết, đó chính là những câu trả lời và chia sẻ trực tiếp ở những câu cảm nhận mà những người tham gia tâm đắc.

 

 

Kết thúc chặng hành trình 100 ngày, Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc KTG chia sẻ: Chúng ta đã kết thành những “Mắt xích yêu thương” để có người bạn đồng hành, sát cánh bên nhau trong hành trình. Tôi thấy cảm động vô cùng khi mỗi buổi sáng, tôi đều được người bạn đồng hành đánh thức, nhắc nhở tôi rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ, quan sát xem tôi đã viết cảm nhận và hành động ý nghĩa hay chưa? Và tôi cũng làm như vậy với người bạn của mình. Mỗi “mắt xích yêu thương” là một nhóm nhỏ để cùng hỗ trợ, nhắc nhở, động viên nhau đi bộ, viết cảm nhận hằng ngày… Đó là những món quà tinh thần quý báu và đong đầy tình người mà bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được từ những đồng nghiệp của mình… Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao được tổ chức không phải chỉ để đạt kỷ lục Quốc Gia và Châu Á mà còn vì mong muốn mang đến sự bình an, hạnh phúc và thuận lợi trong cuộc sống cho những ai tham gia. Để có được những điều này, chắc chắn, bạn phải bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh, một đời sống tinh thần hài hoà, biết hạnh phúc với những gì mình đang có và một cuộc sống mang nhiều ý nghĩa bởi sự biết ơn, biết giúp đỡ, sẵn sàng cống hiến cho cuộc đời.”.

 

Hành trình Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao tuy đã kết thúc, nhưng giá trị chương trình mang lại sẽ không hề mất đi. Minh chứng cho điều này chính là số tiền 180,224,031 VNĐ đã góp vào “Quỹ Yêu thương KTG” và những cảm nhận về cuộc sống, cùng những hành động ý nghĩa cống hiến cho đời thêm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *