Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” chia sẻ yêu thương

Ngày 10/06/2019, Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” chính thức bắt đầu với sự tham gia của toàn thể nhân viên KTG và những người Bạn đồng hành. Không chỉ dừng lại việc rèn luyện sức khỏe và tâm trí cho nhân viên và cộng đồng, KTG còn mong muốn thông qua hành trình sẽ góp một chút sức lực vào “Quỹ Yêu Thương KTG”. Hoạt động này sẽ đánh thức tinh thần cống hiến của cộng đồng và thêm chất xúc tác để toàn thể KTG và những người Bạn đồng hành bước thêm nhiều bước hơn trong chặng hành trình này.

 

Với mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, KTG nhiều năm qua luôn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, “Quỹ Yêu Thương KTG” đã ra đời mang theo bao nhiêu khát vọng và hoài bão được cống hiến cho đất nước một chút sức lực. Trong suốt nhiều năm hoạt động, “Quỹ Yêu Thương KTG” đã cùng đồng hành với một số chương trình thiện nguyện như xây cầu, trao tặng nhà tình thương, giúp đỡ các trường hợp neo đơn…

 

Chung một mục tiêu, Hành trình “Thân khỏe – Tâm sáng – Trí cao” sẽ kết nối cùng “Quỹ Yêu Thương KTG”, tạo nên chặng đường đầy ý nghĩa. Sự “hợp tác” này sẽ giúp những ai tham gia hành trình thêm động lực để được cống hiến cho xã hội, bên cạnh việc chăm sóc cho chính bản thân mình.

 

  1. Nội dung chương trình:

Với mỗi bước chân, Bài đọc sách, Hành động ý nghĩa: mỗi cá nhân cũng đã đồng thời đóng góp vào “Quỹ yêu thương KTG” với quy đổi như sau:

  • Thân khỏe: với số bước chân vượt Quy định (hiện quy định là 3.000 bước), sẽ được quy đổi (1.000 bước = 1.000 vnđ). Số bước chân Quy đổi được áp dụng cho 1.000.000.000 bước chân đầu tiên.

VD: 01 ngày bạn đi được 5.000 bước (trừ 3.000 bước theo quy định), bạn đã đóng góp 2.000 bước (tương ứng với 2.000 vnđ) vào “Quỹ yêu thương KTG”.

  • Tâm sáng – Trí cao: với 01 Comment về Cảm xúc khi đọc bài viết, thì được Quy đổi tương ứng với 2.000 vnđ đóng góp vào “Quỹ yêu thương KTG”.
  • Hành động ý nghĩa: với 01 Hành động ý nghĩa trong ngày, thì được Quy đổi tương ứng với 2.000 vnd đóng góp vào “Quỹ yêu thương KTG”.

Kết thúc hành trình 100 ngày “THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO”, ban tổ chức sẽ tổng kết thành tích của Bạn và sẽ chuyển đổi số tiền tương ứng vào Quỹ. Đồng thời, nhằm ghi nhận sự đóng góp của bạn, ban tổ chức sẽ cấp 01 chứng nhận.

 

2. Thời gian thực hiện: 10/06 – 20/09/2019.

3. Cách thức tham gia:

  • Mỗi thành viên khi tham gia Hành trình “Thân Khỏe – Tâm sáng – Trí cao” sẽ tham gia gia vào Fanpage KTG – Hành trình “Thân Khỏe – Tâm sáng – Trí cao” theo link: https://www.facebook.com/ktg100challenge/ và thực hiện các hành động MỖI NGÀY như sau:
  • Đi bộ ít nhất 3.000 bước mỗi ngày, chụp (sử dụng app Heart với iOS hoặc app Fit với Android) và post hình vào comment của post THÂN KHỎE trên Fanpage.
  • Đọc bài viết về triết lý sống vui, sống khỏe và sống cống hiến trên post TÂM SÁNG – TRÍ CAO của Fanpage. Sau đó mỗi thành viên hãy viết những cảm nhận, cảm xúc của cá nhân về bài viết (theo format quy định).
  • Dựa trên ý nghĩa bài viết của post TÂM SÁNG – TRÍ CAO. Mỗi thành viên sẽ thực hiện ít nhất 01 hành động ý nghĩa (cho đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, cộng đồng…) và báo cáo chi tiết Hành động này vào phần comment của Post HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA trên Fanpage.

 

4. Đối tượng tham gia:

  • Tất cả thành viên LIKE Fanpage và tham gia đủ 03 hành động/ngày
  • Bao gồm: Nhân viên KTG và Tất cả những người bạn đồng hành có cùng mục tiêu, mong muốn sống vui, sống khỏe, sống cống hiến, đều có thể tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn