“COMET SIÊU SALE, GIÁ GIẢM SIÊU KHỦNG” VÀO NGÀY 11.11

Vào ngày 11/11/2019, Comet Gia dụng triển khai chương trình khuyến mãi trên kênh thương mại điện tử Shopee với các ưu đãi hấp dẫn.

 

Không những nhận ngay khuyến mãi giảm lên đến 50% trên mỗi sản phẩm, Comet sẽ tặng thêm từ 11% giá trị cho các khách hàng mua nhóm sản phẩm lò nướng và nồi áp suất. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Comet sẽ giao tận tay sản phẩm hoàn toàn miễn phí với những hóa đơn có giá trị từ 150.000 VNĐ.

 

Đặc biệt, Comet sẽ tổ chức thêm minigame mang tên “Thử thách phi dao” với mong muốn khách hàng thử thách nhanh tay, lẹ mắt của khách hàng để nhận được thêm voucher giảm “cực mạnh” trong ngày 11.11.

 

Tạo điều kiện để khách hàng có thêm nhiều ưu đãi và mang về những thiết bị gia dụng hũu ích là mong muốn của Comet khi tham gia đồng hành cùng các kênh thương mại điện tử, trong đó có Shopee. Với phương châm mang đến những tiện nghi hiện đại, vun đắp không khí ấm áp truyền thống bữa cơm gia đình, Comet hy vọng sẽ trở thành người bạn đắc lực hỗ trợ các thành viên trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa nhất khi bên cạnh nhau.

 

Truy cập ngay: https://shopee.vn/m/COMET-OFFICIAL-STORE để chọn những sản phẩm hữu ích cho căn bếp của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *