Chung kết Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019

Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019 vừa trải qua 2 tuần tranh tài với 6 đội bóng, được chia thành 2 bảng. Ngày 30/09/2019, sau 2 trận đấu, Giải vô địch đã chính thức lộ diện, khép lại một mùa giải thành công.

 

Dường như thời tiết cũng “ủng hộ” mùa giải khi không khí thoáng mát và chan hòa. Các cầu thủ đã được tiếp thêm sức để cống hiến hết mình cho trận đấu ngày 30/09/2019. Vòng chung kết được chia thành 2 trận đấu: tranh hạng 3 và tranh giải vô địch. Với tinh thần quyết thắng, các cầu thủ đã cống hiến cho mùa giải những pha bóng đẹp mắt và những phút giây căng thẳng pha lẫn hứng khởi. Tuy bị áp lực để có được những bàn thắng, ghi điểm cho đội, các cầu thủ vẫn không quên chấp hành nghiêm túc những quy định của ban tổ chức. Tất cả đã tạo nên một mùa giải “đẹp và công bằng”.

 

Kết quả chung cuộc: Giải Ba – Đội NPP KTG, Giải Nhì – Đội Sông Đà, Giải Vô địch – Đội S7CN. Ngoài ra, Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019 còn có những giải phụ nhằm khuyến khích và tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt mùa giải năm nay.

 

Cùng xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa của Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019:

 

Đội S7CN trở thành Nhà Vô địch Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019.

Giải Nhì – Đội Sông Đà.

Giải Ba – Đội NPP KTG.

Giải Thủ môn xuất sắc đã thuộc về thủ môn của đội S7CN.

Ông Đặng Trọng Đức trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ của Đội Sông Đà.

Giải Bóng đá KTG Thân khỏe 2019 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp. Ban tổ chức hy vọng thông qua chương trình, các đơn vị và đối tác sẽ gắn kết hơn, cùng nhau tạo nên mối quan hệ tốt đẹp và đồng hành phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *