TƯNG BỪNG ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN KTG MIỀN BẮC 2019

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, KTG đã tổ chức buổi Year End Party thân mật tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Queen Bee dành cho tất cả thành viên KTG miền Bắc. Buổi họp mặt như một món quà ý nghĩa để ghi nhận những nỗ lực của nhân viên KTG miền Bắc nói riêng và Đại gia đình KTG toàn quốc nói chung trong suốt một năm qua.

 

Tối ngày 14/01/2019, trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, chi nhánh KTG miền Bắc đã tổ chức thành công đêm tiệc Tất Niên 2019 “Tết đến Xuân sang – Hạnh phúc An khang” tại Trung tâm Hội nghị Queen Bee (TP.Hà Nội). Đây là sự kiện được toàn thể CBNV mong đợi nhất trong năm. Đêm tiệc đã chào đón sự hiện diện của Ban lãnh đạo KTG, khách hàng, đối tác cùng toàn thể CBNV miền Bắc.

 

 

 

“Chúng ta đã cùng nhau chinh phục những mục tiêu của công việc trong suốt năm 2018. Chặng đường phía trước còn dài, điều tôi cùng BGĐ mong muốn nhất chính là mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống, thấu hiểu, yêu thương, mang lại tinh thần an vui, hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình KTG. Tôi  tin tưởng chúng ta sẽ tiếp tục chung tay trong con đường đã đặt ra phía trước”, Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc KTG, phát biểu khai mạc đêm tiệc.

 

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc KTG phát biểu trong khai mạc đêm tiệc.

 

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Tập đoàn cũng chính thức công bố “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị văn hóa” điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình phát triển kinh tế đất nước trong thời đại mới, nhằm khích lệ, truyền tải tinh thần, định hướng mới của Tập đoàn cho hành trình 2019 và trong tương lai của KTG. Mỗi nội dung được ban hành đều ẩn chứa những thông điệp đầy ý nghĩa, được xây dựng dựa trên các giá trị văn hóa KTG trong suốt những năm qua. Đồng thời cũng bầu ra các Đại sứ cho từng giá trị văn hóa KTG.

 

 

Ban Giám đốc Tập đoàn cũng chính thức công bố “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị văn hóa” điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình phát triển kinh tế đất nước trong thời đại mới.

 

Hòa chung không khí ấm áp, sôi động cùng các tiết mục văn nghệ từ chính anh em KTG thể hiện, tiết mục múa “Ngày xuân long phụng sum vầy”, đơn ca “Phố hoa”, tốp ca “Câu chuyện đầu năm”… đã làm cho cả khán phòng tràn ngập những tiếng vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt. Xen kẽ chương trình là những trò chơi, những giải thưởng trong tiết mục bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn khuấy động không khí của tất cả anh chị em.

 

 

 

 

 

 

Kết thúc đêm tiệc với những cái nắm tay thật chặt, những cái ôm đầy tình cảm và nụ cười chan chứa tin yêu của những thành viên thuộc Đại gia đình KTG miền Bắc. Tất cả tạo nên một đêm tiệc đầy ý nghĩa và mang đến cho khán phòng một bầu không khí ngập tràn cảm xúc. Chắc chắn rằng với khí thế hừng hực, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm mới nhiều thành công của KTG trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *