Tích điểm nhận quà khủng (en)

Hòa cùng nhịp hối hả tất bật của những ngày cuối năm, đại diện KTG đã tiến hành trả thưởng cho các Đại lý và Nhà phân phối đã và đang cộng tác cùng KTG trong suốt 1 năm qua, đặc biệt là các đại lý đã tích cực tham gia chương trình “Tích điểm nhận quà khủng” diễn ra từ ngày 25/12/2015 -10/01/2016.
 
Với mục đích khích lệ công tác bán hàng trong quý cuối năm – một trong những dịp quan trọng nhất năm, chương trình “Tích điểm nhận quà khủng” của KTG gửi gắm thông điệp “mua càng nhiều, quà càng lớn”. Hơn thế nữa, chương trình còn tạo điều kiện để các đại lý và nhà phân phối nhận quà theo đúng sở thích và nhu cầu của mình. Cụ thể, khi mua các nhóm sản phẩm dân dụng Comet, bao gồm cả sản phẩm thiết bị điện Comet (máng batten các loại, ổ cắm nối dài các loại, nhóm cầu dao an toàn, quạt trần các loại) và LED Comet (nhóm LED Bulb, led Tube, nhóm sản phẩm bộ đèn LED – Máng đèn batten và LED Tube, đèn downlight LED âm trần, đèn LED gắn nổi, đèn LED siêu mỏng âm trần, đèn LED ốp trần), nhà phân phối và đại lý sẽ nhận được các thẻ tích điểm. Quy định chi tiết với các thùng sản phẩm đổi thẻ như sau (01 thẻ điểm tương ứng với 20 điểm).
 

Nhà phân phối và đại lý được quyền đăng ký các sản phẩm tùy chọn, theo mục đích và điều kiện sử dụng của mỗi người. Tặng phẩm đa dạng từ sản phẩm của Comet như đèn sạc, quạt trần, quạt muỗi, đèn pin, ổ cắm nối dài; sản phẩm gia dụng trang hoàng nhà cửa dịp cuối năm như lò nướng, nồi cơm điện, loa bộ, máy xay sinh tố Comet hay sản phẩm điện thoại thông minh, laptop, xe máy, tủ lạnh của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.
 

Một số các đại lý và phần quà tiêu biểu đã được trao thưởng:

  • Hưng Phát (Quận 11) được 01 iPhone 6s 64 GB và 01 tivi Sam sung.
  • Ngọc Vinh (Quận Bình Chánh) được 01 tivi Samsung.
  • Thiên Ngân (Quận 12) được 01 HTC one A9 (danh sách này sẽ liên tục được cập nhật).

Ngày 7/01/2016, đại diện KTG: Anh Nguyễn Huỳnh Thanh Khải – Trưởng phòng kinh doanh phân phối đã đến tận nhà Anh Nguyễn Thế Minh, ngụ tại 306 Nguyễn Thông, TP. Tân An, Long An để trao tặng một chiếc máy giặt hiệu SamSung.
 

Chia sẻ với Comet, Anh Minh mong muốn KTG nhân rộng các chương trình khuyến mãi thiết thực và hấp dẫn này, cũng như làm phong phú thêm format chương trình. Anh Minh chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn quý công ty đã giúp tôi có 1 món quà đúng lúc để trang hoàng thêm nhà cửa vào dịp cuối năm. Trong những chương trình cuối năm của các nhãn hàng, tôi rất ấn tượng với chương trình này của KTG vì chương trình cho phép tôi chọn lựa tặng phẩm phù hợp với sở thích, điều kiện và nhu cầu của tôi”.
 Xin trân trọng tri ân các khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ “Tích điểm nhận quà khủng” bằng rất nhiều đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Những phản hồi quý báu này là động lực để KTG tiếp tục đưa ra những chương trình khác, trong nỗ lực thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với kênh phân phối – lực lượng đóng vai trò then chốt trong việc giới thiệu sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng Việt Nam.
Chương trình còn là một sự trao gửi hy vọng, lộc xuân, bình an và may mắn của KTG đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới thịnh vượng, an khang. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo của KTG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *