Team building Đà Lạt (en)

Chương trình teambuilding Đà Lạt từ ngày 10-12/06/2016 của KTG miền Nam và teambuilding Hạ Long từ ngày 18-19/06/2016 của KTG miền Bắc nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự kiện 22 năm thành lập Tập đoàn. Đây cũng chính là chuyến đi của nụ cười, của niềm vui làm tăng thêm sức mạnh gắn kết cho đại gia đình KTG.

Ngay sau khi có thông báo chính thức về lịch trình teambuilding tại Đà Lạt, các phòng ban đều háo hức chờ đón ngày lên đường, mong ngóng những giây phút tham quan nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Một KTG làm hết sức chơi hết mình, đầy năng lượng và sáng tạo đã thực sự bùng nổ trong chuyến đi lần này.
 
Chinh phục thử thách
Nêu cao tinh thần “Tôi làm được” của chuyến đi Chinh phục thử thách, tập thể KTG quyết định đi bộ lên đỉnh Langbiang. Cứ đi rồi sẽ đến, cứ quyết tâm rồi sẽ thành công – đó chính là thông điệp mà Ban Lãnh Đạo muốn gửi gắm đến toàn thể CBCNV qua hoạt động này. Tham gia cùng anh chị em cán bộ công nhân viên là Ban lãnh đạo nên không khí xuất quân vô cùng hào sảng và hứng khởi.

Trong chuyến hành trình, để giành chiến thắng tất cả các thành viên trong đội đều phải cùng nhau chinh phục được thử thách. Vượt qua mỗi cột mốc của chặng đường, các thành viên của đội đều hiểu được ý nghĩa tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn, cùng đồng thanh hô vang tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi KTG để thể hiện ý chí nung nấu cũng như sự quyết tâm cao độ

 

Tầm nhìn và sứ mênh

Giá trị cốt lõi

 
Thành viên của các đội cùng nhau kích neo trước hành trình Chinh phục thử thách.

 

 

Vượt qua chặng đường dài quanh co, nhiều lúc tưởng chừng phải bỏ cuộc, khối nhà máy đã xuất sắc về đích đầu tiên, dành được phần thưởng hấp dẫn – nghỉ dưỡng trong resort 5 sao xa xỉ bậc nhất thành phố ngàn hoa!

Trong khi đó, các anh chị em KTG Miền Bắc cũng có rất nhiều hoạt động nêu cao tinh thần đồng đội, cống hiến, đổi mới, chính trực và khát vọng – những giá trị văn hóa cốt lõi mà tập thể KTG luôn tự hào như: Thiền bên biển đón mặt trời lên
 
Đêm Gala đong đầy cảm xúc

Bên cạnh những hoạt động tham quan phố núi xinh đẹp, đêm Gala dinner cũng đã được tổ chức thành công với nhiều cung bậc cảm xúc. Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Ông Đặng Trọng Ngôn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên đã nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của KTG, sự thành công ngày hôm nay mang dấu ấn của tập thể KTG.

Dường như, mọi khoảng cách đều bị xóa bỏ. Đại gia đình KTG xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi hoạt động vui nhộn đều được các phòng ban tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

 

 

Bên cạnh đó, hai thành viên xuất sắc có những đóng góp tích cực trong quý I/2016 là ông Lê Phát Tài – Phòng Kinh Doanh Phân Phối và ông Đinh Xuân Trường – Phòng Dự Án đã được vinh danh tại buổi liên hoan ấm cúng, thể hiện sự trân trọng ghi nhận từ phía Tập đoàn.

Chia tay Vịnh Hạ Long kỳ vĩ và phố núi Đà Lạt xinh đẹp để về lại thành phố thân thương, ai cũng mang trong mình thật nhiều kỷ niệm khó quên về bạn bè đồng nghiệp. Chuẩn bị cho những ngày chiến đấu tiếp theo, chúng ta sẽ luôn vững tin vào tương lai. Vì thật đơn giản, chúng ta là một gia đình! Và chúng ta có sức mạnh của một gia đình đoàn kết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *