COMET Đưa con vào đại học (en)

TP Hồ Chí Minh ngày 25/09/2015 – Hiểu rõ nỗi lo toan của phụ huynh, đặc biệt là người phụ nữ có con bước vào độ tuổi vào đại học, nhân dịp tựu trường, Comet kết hợp với Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên (SAC – thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) giới thiệu chương trình cộng đồng “Đưa con vào đại học” tại 10 trường đại học cao đẳng trên toàn quốc, từ 26/09-30/10/2015, giúp tân sinh viên ổn định cuộc sống mới.
Chương trình bao gồm hoạt động tài trợ 50.000 cuốn sổ tay tiện ích sinh viên, đào tạo kỹ năng mềm trong hội thảo “Thích nghi và hội nhập” và trang bị nhu yếu phẩm với giá sinh viên tại gian hàng “Đưa con vào Đại học”.
50.000 cuốn sổ tay tiện ích sẽ được phát miễn phí cho các bạn tân sinh viên trong các buổi tập huấn đầu khóa tại các trường đại học cao đẳng tại TP HCM. Là món quà đồng hành với các bạn sinh viên trong những ngày đầu còn bỡ ngỡ, cuốn sổ tay tiện ích cung cấp các thông tin giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống mới như thông tin tìm phòng trọ, tìm việc làm thêm ngoài giờ học, bí quyết săn học bổng, các tuyến đường xe bus, các địa chỉ cần biết khi sống tại thành phố và quanh trường học… Cuốn số tay còn gửi đến các bạn tân sinh viên món quà đầu khóa (ưu đãi đến 30% với tất cả các mặt hàng khi ghé thăm showroom Comet gia dụng 1083 Hậu Giang, Q6).

50.000 cuốn sổ tay tiện ích cùng với món quà đầu khóa từ Comet sẽ được phát miễn phí cho các bạn tân sinh viên trong các buổi tập huấn đầu khóa tại các trường đại học cao đẳng tại TP HCM

Về chương trình roadshow diễn ra tại 10 trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, Comet thực hiện mô hình đào tạo kỹ năng trong hội thảo “Thích nghi và hội nhập” bên cạnh gian hàng trưng bày sản phẩm “Đưa con vào Đại học”. Một số kỹ năng mà chương trình giới thiệu tại hội trường các trường đại học bao gồm: Học đại học thế nào là hiệu quả; Sinh viên – những bí quyết cân bằng giữa việc học và cuộc sống, Tình bạn, tình yêu và tình dục an toàn; Kỹ năng làm việc nhóm và làm chủ cuộc sống. Tại các hội thảo kỹ năng này, các bạn tân sinh viên không chỉ được giao lưu trao đổi với các báo cáo viên là thạc sỹ tâm lý nổi tiếng, mà còn có cơ hội nhận được tai nghe iSound SH20M miễn phí, cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận về nhiều quà tặng hấp dẫn, bao gồm: Nồi cơm CM8018/8016, Bình đun nhựa CM8220, Đèn bàn CT721.

Thông tin về Hội thảo kỹ năng trong chương trình Roadshow “Đưa con vào Đại học” diễn ra tại 10 trường đại học cao đẳng trên toàn quốc

Tham dự gian hàng “Đưa con vào đại học” trong hai ngày diễn ra chương trình tại mỗi trường, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi ảnh “Thích nghi và hội nhập” trên fanpage iSound (facebook.com/iSoundvietnam) với tổng giải thưởng lên đến 8,000,000 đồng; trải nghiệm và sở hữu các sản phẩm với giá sinh viên (nhóm sản phẩm học tập ưu đãi đến 35%, nhóm sản phẩm sinh hoạt ưu đãi đến 48%); và tham gia vào “Vòng quay may mắn trúng 100%” nhận ngay áo mưa Comet, block tập Comet, hộp thực phẩm Comet, nước rửa chén Sunlight… khi mua các sản phẩm tại gian hàng.

Vòng quay may mắn trúng 100% tại gian hàng “Đưa con vào đại học”

Thông tin cuộc thi ảnh “Thích nghi và hội nhập” trên fanpage iSound – thương hiệu điện tử được Comet bảo chứng

Thông qua hoạt động hỗ trợ thiết thực này, Comet muốn cung cấp hành trang cho tân sinh viên, giúp các bạn thích nghi với môi trường mới, cũng như giới thiệu dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng, tiện dụng, an toàn, phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt, giải trí, phù hợp với thói quen và hành vi tiêu dùng của giới trẻ năng động.
Chương trình hy vọng sẽ là cầu nối giữa các bạn sinh và môi trường đại học, từ đó gia tăng nhận biết thương hiệu Comet gia dụng và iSound – thương hiệu thiết bị điện đồng hành với sinh viên và phụ huynh cả nước của tập đoàn Khải Toàn.

Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/09/2015 tại đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *