DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Từ những tiềm lực phát triển đáng kể, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác với các khách hàng lớn trong những dự
án cao cấp về dịch vụ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại …

Vinhomes Times City – Park Hill và Vinhomes Central Park

Địa điểm: 458 Minh Khai, Hà Nội.
Mô tả công trình: Tiên phong trong việc khai thác các xu thế quy hoạch đô thị và kiến trúc hiện đại ở các nước trên thế giới áp dụng tại Việt Nam như khu vực sinh thái chuẩn Singapore, phong vị bản địa nhà phố kiểu Singapore, công viên Central Park tại thành phố New York. Vingroup là tên tuổi gần đây được nhiều người chú ý trong ngành bất động sản. Vingroup kiến tạo và duy trì những đô thị đúng nghĩa, úng dụng hài hòa các yếu tố cộng đồng trong quy hoạch đô thị hiện đại, tiên phong đem đến dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, với mức giá phù hợp với người Việt Nam. Các đô thị của Vingroup không chỉ giải quyết nhu cầu về chỗ ở, mà còn đem đến sự tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu cho cư dân. Từ câu lạc bộ, khu thể thao ngoài trời, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, bể bơi, vườn nướng BBQ ngoài trời và các trung tâm thương mại trong quần thể.

Bên cạnh đó, cảnh quan các khu đô thị Vinhomes được “phủ xanh” và chăm chút tỉ mỉ, phù hợp cho việc nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Sản phẩm của KTG đã có mặt tại các căn hộ Vinhomes Times City – Park Hill.

 

 

Vinhomes Times City – Park Hill
Dự án có tổng diện tích lên tới 43,91ha, mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn. Vinhomes Times City – Park Hill được mệnh danh là “phong cách sống resort trong lòng đô thị” với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan và thiên nhiên, và tiên phong giới thiệu mô hình shophouse – phong vị bản địa nhà phố kiểu Singapore.

Vinhomes Central Park
Dự án tọa lạc tại vị trí vàng ở khu Tân Cảng, kết nối linh hoạt với các vị trí trung tâm bằng hệ thống giao thông thuận lợi. Vinhomes Central Park có khoảng 10.000 căn hộ tiêu chuẩn, 88 căn biệt thự The Villas. Dự án là một chuẩn mực khác biệt khi được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *