DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Từ những tiềm lực phát triển đáng kể, chúng tôi hân hạnh được trở thành đối tác với các khách hàng lớn trong những dự
án cao cấp về dịch vụ nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại …

Tòa nhà Bitexco Financial

Địa điểm: 45 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Mô tả công trình: Bitexco Financial Tower (Tháp Tài chính Bitexco) là công trình cao nhất Việt Nam tính đến năm 2010 tọa lạc tại trung tâm Quận 1. Tòa nhà được xây trên diện tích gần 6.000 m² với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng 300 triệu đô la. Tháp Tài chính Bitexco thuộc tập đoàn đầu tư Bitexco Group, đơn vị chủ đầu tư các dự án Bitexco Office Building, The Manor Hà Nội, The Manor Thành phố Hồ Chí Minh và The Garden. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 31/10/2010.

Theo thiết kế, chiều cao từ mặt đất đến đỉnh là 262m. Hiện nay, Bitexco Financial Tower được xếp thứ nhì về độ cao sau tòa Hanoi Landmark Tower ở Hà Nội với chiều cao 70 tầng. Tại thời điểm khánh thành, Bitexco Financial Tower được đánh giá cao thứ 110 thế giới.

 

 

Tòa nhà Bitexco Financial Tower được thiết kế bằng thép và kính. Tòa nhà có sân đáp trực thăng trên tầng 52. Thêm vào đó, đài quan sát (Saigon Skydeck) trên tầng 49 cho phép khách tham quan ngắm nhìn 360 độ toàn cảnh thành phố và sông Sài Gòn. Ý tưởng thiết kế Bitexco Financial Tower được lấy cảm hứng từ hình ảnh duyên dáng, thanh thoát của búp hoa sen, biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Tòa nhà được xem là biểu tượng cho sự năng động của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ hội nhập kinh tế. Phần lớn diện tích của tòa nhà được các doanh nghiệp tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế đặt làm địa điểm giao dịch. Phần trên cùng của tòa nhà được trang trí, thắp sáng đèn về đêm tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy như ngọn hải đăng của thành phố.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *