Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty KTG và LEDVANCE

Ngày 09 tháng 11 năm 2017, tại khách sạn Majestic Sài Gòn, Công ty KTG và Công ty LEDVANCE chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa hai bên.

 

KTG là một trong những tập đoàn hàng đầu về thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Tiên phong về giải pháp thiết bị điện toàn diện và được tin dùng nhất tại Việt Nam”, KTG sở hữu, phân phối các thương hiệu mạnh như AC, Comet, Lumex… Nhờ vào tiềm năng kinh doanh và uy tín, KTG được tin tưởng trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho nhiều thương hiệu uy tín thế giới như Ledvance, Osram, Mitsubishi Electric… KTG luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm để đem lại sự tiện nghi và cảm hứng cuộc sống cho khách hàng thông qua các giải pháp thiết bị điện toàn diện và tiên phong về các ứng dụng công nghệ tương lai.

 

Là một công ty tách ra từ OSRAM (CHLB Đức) với hơn 100 năm hoạt động, LEDVANCE đang phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là công nghệ LED. LEDVANCE sở hữu mạng lưới phân phối hiệu quả với khả năng tiếp cận thị trường tốt trên toàn cầu. Bằng khả năng nắm bắt yêu cầu của thị trường chiếu sáng, LEDVANCE có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Dựa trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của cả hai bên, LEDVANCE chỉ định KTG là nhà phân phối chính của các dòng sản phẩm của LEDVANCE gồm bóng LED CLASSIC Fighter Gen 3, bóng LED Eco trụ và bóng LED Tube Fighter Gen 7 tại thị trường Việt Nam. Dòng LED CLASSIC Fighter Gen 3 sở hữu ánh sáng dễ chịu, dễ dàng thay thế bóng đèn truyền thống và khả năng tiết kiệm điện đến 80% so với bóng truyền thống. Dòng LED Tube Fighter Gen 7 phát sáng tức thì, không nhấp nháy và thao tác thay thế nhanh, đơn giản, an toàn. Riêng với bóng LED Eco trụ, tuổi thọ của thiết bị này kéo dài đến 10.000 giờ và tiết kiệm điện năng đến 50% so với bóng đèn huỳnh quang compact. Với những ưu điểm nổi bật, tất cả dòng sản phẩm nêu trên hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho Quý đối tác, Quý khách hàng trong tương lai.

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc KTG và ông Josef Martin – Giám đốc điều hành LEDVANCE khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông Châu Phi ký kết hợp tác.

 

Lễ ký kết được diễn ra trang trọng tại khách sạn Majestic giữa ông Đặng Trọng Ngôn – Tổng Giám đốc KTG và ông Josef Martin – Giám đốc điều hành LEDVANCE khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông Châu Phi, là bước tiến quan trọng đánh dấu mối quan hệ bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện lâu dài giữa 02 công ty. KTG cũng hy vọng sự kết nối trong kinh doanh của hai công ty sẽ góp phần thúc đẩy nền công nghiệp điện nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung ngày càng vững mạnh.

 

Sự kiện cũng đã thu hút sự quan tâm của một số báo lớn và uy tín như Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Công thương, Doanh nhân Sài Gòn, Doanh nhân Sài Gòn Cuối tuần, Thời báo Kinh tế SG, SG Times Weekly, Nhịp cầu đầu tư…

 

Để tham khảo các bài viết về sự kiện,vui lòng click vào các link sau:

http://enternews.vn/cong-ty-ktg-va-ledvance-ky-ket-hop-tac-de-phat-trien-thi-truong-tai-viet-nam-119903.html

http://baocongthuong.com.vn/cong-ty-ktg-va-ledvance-hop-tac-phat-trien-thi-truong-thiet-bi-chieu-sang.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn