KTG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2019

Những ngày cuối cùng của năm đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới . Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến. Ngày 12/01, Tập đoàn KTG đã tổ chức bữa tiệc tất niên 2019, chào đón xuân Kỷ Hợi trong không khí hân hoan và đầm ấm.

 

Khép lại năm 2018 với đầy ắp sự kiện đáng nhớ, hân hoan chào đón 2019 cùng vô vàn dự định mới, Đại gia đình KTG tưng bừng tổ chức tiệc tất niên nhằm điểm lại thành tích một năm qua với nhiều hoạt động ca múa nhạc sôi nổi, vinh danh những cá nhân tập thể có nhiều cống hiến nổi bật tại Trung tâm hội nghị Gala Center trong chủ đề “Tết đến Xuân sang – Hạnh phúc An Khang”.

 

Buổi tiệc có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên, các vị khách quý, đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên KTG khu vực phía Nam.

 

KTG tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2019 “Tết đến Xuân sang – Hạnh phúc An Khang”.

 

\

Ban Giám đốc Tập đoàn chính thức công bố “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị văn hóa”, đồng thời cũng bầu ra các Đại sứ cho từng giá trị văn hóa KTG trong năm mới 2019.

 

Nhân dịp này, Ban Giám đốc Tập đoàn cũng chính thức công bố “Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị văn hóa ” điều chỉnh để phù hợp hơn với tình hình phát triển kinh tế đất nước trong thời đại mới, nhằm khích lệ, truyền tải tinh thần, định hướng mới của Tập đoàn cho hành trình 2019 và trong tương lai của KTG. Mỗi nội dung được ban hành đều ẩn chứa những thông điệp đầy ý nghĩa, được xây dựng dựa trên các giá trị văn hóa KTG trong suốt những năm qua. Đồng thời cũng bầu ra các Đại sứ cho từng giá trị văn hóa KTG.

 

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, các cán bộ nhân viên một năm mới đầy hứng khởi, hạnh phúc và thành công. Chủ tịch Tập đoàn – Ông Đặng Trọng Ngôn, đã có những lời chia sẻ rất tâm huyết động viên tinh thần và truyền động lực đến tất cả thành viên KTG, hướng đến một năm mới bứt phá “thành công, đại thành công”: “Chúng ta đã cùng nhau chinh phục những mục tiêu của công việc trong suốt năm 2018. Chặng đường phía trước còn dài, điều tôi cùng BGĐ mong muốn nhất chính là mang lại sự thịnh vượng cho cuộc sống, thấu hiểu, yêu thương, mang lại tinh thần an vui, hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình KTG. Tôi  tin tưởng chúng ta sẽ tiếp tục chung tay trên con đường đã đặt ra phía trước.” 

 

Chủ tịch Tập đoàn – Ông Đặng Trọng Ngôn có những lời chia sẻ rất tâm huyết.

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các khách mời, cán bộ nhân viên.

 

Góp phần thành công của buổi tiệc, không thể không kể đến sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các cấp quản lý, các phòng, ban: Kế toán, Hành chính nhân sự, Quản lý thương hiệu, Chăm sóc khách hàng, Phát triển sản phẩm… với các tiết mục văn nghệ được tập luyện và đầu tư hoành tráng, đậm dấu ấn KTG, mang đến cho toàn thể khán phòng sự trẻ trung, hào hứng, mới lạ.

 

 

 

Để tạo sự bất ngờ và hứng khởi cho tất cả cán bộ nhân viên KTG trong buổi tiệc, chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn đã chọn ra những người may mắn nhất. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả cán bộ nhân viên KTG tham dự buổi tiệc, mang đến sự vui vẻ và lộc xuân cho những thành viên may mắn nhận được các phần quà giá trị.

 

 

Đây là dịp để Ban Lãnh đạo KTG cùng toàn thể CBCNV nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong suốt năm 2018 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới 2019 tràn đầy thành công, hứng khởi. Hơn nữa, bữa tiệc cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên của KTG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *