KTG TRAO TẶNG “NHÀ YÊU THƯƠNG” TẠI LONG AN, ĐỒNG THÁP

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách và Gieo hạt từ tình yêu thương”, sáng ngày 21.12.2019, CBNV KTG đã có mặt tại địa bàn 2 tỉnh Long An và Đồng Tháp để trao tặng 02 căn nhà yêu thương cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Từ 6h sáng, chuyến xe tràn ngập sự ấm áp, tình yêu thương của toàn bộ CBNV KTG đã xuất phát theo lộ trình từ Tp.HCM – Long An – Đồng Tháp để trao tặng nhà yêu thương căn số 93 và 100 trong chuỗi chương trình “ 100 Ngàn – Vạn mái ấm” cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại địa phương.

“100 Ngàn – Vạn mái ấm” là hoạt động cộng đồng ý nghĩa đã được KTG phối hợp với BTC chương trình thực hiện thường xuyên. Thông qua chương trình, 100  mái ấm nhỏ khang trang đã được xây dựng và trao tặng, góp thêm động lực giúp các mảnh đời kém may mắn thêm lạc quan và vững tin để vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Sau gần 2 giờ đi đường, chúng tôi có mặt tại nhà Anh Nguyễn Văn Thoại, tại Ấp Phú Thạnh, xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và trao tặng cho gia đình anh căn nhà yêu thương số 93 và những phần quà nhỏ nhưng đầy tình cảm.

 

Đại diện KTG tiến hành trao tặng căn nhà yêu thương số 93 cho gia đình anh Thoại

Niềm vui của gia đình khi nhận được những món quà nhỏ ý nghĩa

Chia tay gia đình anh Thoại, chuyến xe gắn kết yêu thương của KTG tiếp tục lên đường đến thăm và trao tặng căn nhà số 100 cho gia đình 2 em Cát Lượng và Cát Tường tại thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

 

Đại diện KTG trao tặng căn nhà yêu thương số 100

CBNV và gia đình cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa

Cuối cùng, căn nhà yêu thương số 100 cũng đã hoàn thành và trao tặng đến các gia đình, niềm vui như được nhân đôi khi vào những ngày cuối năm, các gia đình đã có được một mái ấm mới để chuẩn bị đón một cái Tết trọn vẹn hơn. Những nụ cười, ánh mắt lấp lánh niềm vui của 2 gia đình dường như đã xua tan mọi mệt mỏi của CBNV  sau một hành trình dài.  Từ đó, chúng tôi lại có thêm động lực để tiếp tục cuộc hành trình đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội, mang đến những ngôi nhà ấm áp, mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi từ thiện:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *