KTG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẶNG QUÀ TẠI XÃ VÙNG CAO HUYỆN VĂN YÊN, TỈNH YÊN BÁI

Trung tuần tháng 01/2019, Bà Lê Thị Chiến Thắng – đại diện Ban Giám đốc KTG đã cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tham gia chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” cho đồng bào vùng cao gặp khó khăn của Xã Phong Dụ Thượng (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái). 

 

Phong Dụ Thượng là xã đặc biệt khó khăn, có diện tích lớn với 19.850 ha, khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp cho cây quế phát triển, đây cũng là cây có giá trị kinh tế lớn. Tuy nhiên, do chưa biết áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất, tình trạng đói nghèo vẫn xảy ra thường xuyên, tỷ lệ hộ nghèo không giảm qua các năm.

 

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con đồng bào vùng cao, Chương trình giúp đỡ người nghèo đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 do Tập đoàn KTG cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội thực hiện đã mang đến cho đồng bào vùng cao tại xã Phong Dụ Thượng nhiều phần quà ý nghĩa.

 

Bà Lê Thị Chiến Thắng – Phó Tổng Giám đốc Tài chính KTG, đại diện Tập đoàn tham gia hoạt động từ thiện cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

 

Hoạt động ý nghĩa của KTG cùng Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội đã góp phần giúp bà con vùng cao đón Tết Kỷ Hợi 2019 sung túc và ấm áp hơn.

 

Đây là hoạt động từ thiện trong kế hoạch thường niên của Ban lãnh đạo Tập đoàn KTG.

 

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái là dịp để chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của đồng bào vùng cao. Đây còn là hoạt động từ thiện ý nghĩa trong kế hoạch đóng góp cho cộng đồng xã hội được tổ chức thường niên của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các đơn vị thành viên KTG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *