KTG STACOM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGỘ – TRI ÂN Ý NGHĨA CỦA TẬP ĐOÀN KTG

Với mục đích tôn vinh và tri ân sự gắn bó, cống hiến của cán bộ nhân viên đối với sự phát triển của Tập đoàn nói chung, cũng như từng công ty thành viên nói riêng, Ban lãnh đạo Tập đoàn KTG đã tổ chức chương trình “Ngày Hội ngộ – Tri ân” với mục đích gửi lời cám ơn thiết thực và ý nghĩa của Ban lãnh đạo đối với toàn thể cán bộ nhân viên, những người đã dồn tâm huyết, sức lực, thời gian và trí tuệ để đồng hành, chung tay làm nên sự phát triển của Tập đoàn.

 

Sáng ngày 11.01 vừa qua, tại văn phòng trụ sở chính, KTG Stacom là đơn vị đầu tiên tham gia chương trình “Hội Ngộ – Tri Ân” cùng chủ tịch Đặng Trọng Ngôn. Chương trình có sự tham gia của ông Võ Thành Vinh – giám đốc điều hành KTG Stacom cùng toàn thể nhân viên Stacom đến từ các phòng, ban trong công ty. Trong niềm cảm xúc trào dâng, chủ tịch Đặng Trọng Ngôn trân trọng cảm ơn các thành viên trong đại gia đình KTG. Nhờ sự đóng góp của tất cả mọi người mà KTG Stacom nói riêng, cũng như tập đoàn KTG nói chung đã đạt được những thành công nhất định.

 

Chủ tịch Đặng Trọng Ngôn cùng Ban giám đốc và toàn thể nhân viên KTG Stacom

 

Bên cạnh lời tri ân của chủ tịch đến toàn thể CBNV KTG Stacom thì ông Võ Thành Vinh cũng đã có những chia sẻ sâu sắc, ý nghĩa đến tất cả anh, chị em chung vai sát cánh đồng hành cùng mình trong suốt những năm vừa qua để xây dựng cũng như phát triển công ty. Lần lượt các anh/chị trưởng bộ phận : Kế Toán, giám sát kênh MT, Kho Vận, Bán hàng cũng đã gửi những lời cám ơn chân thành đến nhân viên bộ phận của mình đã cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ. Không khí chương trình là sự ấm áp, sự đồng cảm, thực sự gắn kết tất cả tất cả mọi người lại cùng nhau sau 1 năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ.

 

Chương trình “Hội Ngộ – Tri Ân” mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

 

“Hội ngộ – Tri Ân” mang ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, trong suốt chặng đường 26 năm thành lập và phát triển, những nhân viên không chỉ là những người đã có đóng góp, cống hiến lâu dài mà còn giữ vai trò là những người bạn đồng hành, gắn bó cùng những thăng trầm của Tập đoàn . Trong thời gian tới, “Hội ngộ – Tri Ân” sẽ tiếp tục đến với tất cả công ty thành viên của KTG như một nét văn hóa đẹp trong giá trị cốt lõi của công ty.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *