KTG – Rộn rã sinh nhật Tháng 04/2019

Ngày 20/04/2019, KTG đã tổ chức buổi tiệc cho các anh, chị có sinh nhật trong Tháng 04/2019. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của KTG, nhằm khích lệ, động viên tinh thần tập thể, đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên trong Tập đoàn.

 

Vẫn với ánh nến lung linh và chiếc bánh kem sinh nhật xinh xắn, nhưng những buổi sinh nhật đều mang một màu sắc và cảm giác khác nhau. Trong Tháng 04/2019, đại gia đình KTG đã cùng nhau trải qua không khí sinh nhật ấm áp và nhiều cảm xúc.

 

Toàn thể CBNV KTG cùng nhau tận hưởng không khí sinh nhật ấm áp và vui vẻ cùng nhau.

 

Các anh, chị đang cùng nhau thổi nến bên chiếc bánh sinh nhật xinh xắn.

 

Trong buổi tiệc, các thành viên có sinh nhật trong Tháng 04/2019 cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ KTG đã tạo điều kiện để anh, chị trải qua giây phút ý nghĩa, được quan tâm và chia sẻ dịp đặc biệt này với những đồng nghiệp thân yêu.

 

 

Thông qua buổi tiệc, các anh, chị cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ KTG đã tạo cơ hội để tập thể KTG có thêm thời gian quây quân bên nhau.

 

Toàn thể CBNV KTG nâng ly chúc mừng sinh nhật các anh, chị có ngày sinh trong Tháng 04/2019.

 

Kết thúc buổi tiệc, đọng lại trong lòng mỗi CBNV KTG chính là những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình KTG đoàn kết và gắn bó. Đây chính là nguồn động lực to lớn để anh, chị phát huy và cống hiến khả năng, cùng xây dựng KTG ngày một vững mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *