KTG MIỀN BẮC MANG TẾT YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI BỆNH NHI UNG THƯ TẠI HÀ NỘI

Ngày Tết của bệnh nhân và người thân trong Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương vẫn có cành đào, bánh chưng bên cạnh sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ, nhưng cũng không tránh khỏi những lúc lạnh lẽo, nhớ nhà. Sẻ chia cùng các bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện, ngày 31/01 vừa qua, Đại gia đình KTG miền Bắc đã tổ chức thăm hỏi, động viên và gửi tặng lì xì  cho các em nhỏ đang điều trị tại đây, tiếp thêm động lực, niềm tin để các em chiến thắng bệnh tật. 

 

Trong dịp Tết Nguyên đán này nhiều bạn nhỏ sẽ không được về nhà đón Tết,  hi vọng những món quà dù nhỏ bé cũng phần nào an ủi, động viên các bệnh nhi tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, khỏe mạnh để viết tiếp những ước mơ còn dang dở. Dù mệt mỏi bởi những đợt điều trị, bởi những cơn sốt dai dẳng nhưng các bé vẫn vui mừng vì được nhận lì xì sớm.

 

KTG mong muốn các bệnh nhi có một cái Tết thật an lành, ấm áp

 

KTG miền Bắc- thành viên của Đại gia đình KTG, đã thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

 

Niềm vui giúp các em tạm quên đi những đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị.

 

Những nụ cười rạng rỡ trên môi các bệnh nhi tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương như một liều thuốc tinh thần tiếp thêm động lực cho các thành viên Đại gia đình KTG tiếp tục triển khai thêm những những chuyến đi đầy ý nghĩa, chung tay góp sức cùng cộng đồng trong năm mới 2019.

 

Xin trân trọng tri ân Tấm lòng của các anh chị em KTG, các cô chú, anh chị thành viên gia đình Đặng Gia đã cùng chung tay góp sức mang đến chương trình ý nghĩa này. Hi vọng rằng, các hoạt động sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ không chỉ tại miền Bắc mà trên khắp mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *