KTG ENERGY THAM GIA HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO NỐI LƯỚI VÀ ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ.

KTG ENERGY THAM GIA HỘI NGHỊ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO NỐI LƯỚI VÀ ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ.

Sáng ngày 09/07/2020, tại trung tâm hội nghị Thành ủy TP HCM (272 võ thị sáu – quận 3, tp.hcm) đã diễn ra hội nghị “Phát triển bền vững nguồn năng lượng tái tạo nối lưới và điện mặt trời mái nhà”,đây là hội nghị do Bộ Công Thương chủ trì và do Báo Công Thương phối hợp tổ chức.

Hội nghị diễn ra nhằm giới thiệu chương trình hợp tác để phát triển nguồn năng lượng tái taọ và các dự án điện mặt trời áp mái cho doanh nghiệp và hộ gia đình và chia sẻ kinh nghiệm của Doanh nghiệp đã đầu tư, sử dụng hệ thống điện mặt trời báo cáo thực tế hiệu quả mang lại. Đồng thời, tạo điều kiện để Doanh nghiệp cung cấp NLMT tiếp cận và kết nối với các nhóm khách hàng tiềm năng.

Tham dự hội nghị lần này, Công ty KTG Energy là công ty trực thuộc tập đoàn KTG mở rộng sang mảng đầu tư năng lượng tái tạo với vai trò là Nhà Đầu Tư, là đơn vị tiên phong triển đầu tư khai lắp đặt hệ thống ngay tại các nhà xưởng nhà máy của các công ty thành viên trong tập đoàn, KTG Energy đã đưa ra những phân tích và chia sẻ về những kinh nghiệm thực tế và lợi ích mà hệ thống điện mặt trời mang lại cho các Doanh nghiệp tham quan gian hàng.

 

Bên cạnh đó KTG Energy rất vinh dự được Ông Hoàng Quốc Vượng Thứ Trưởng Bộ Công Thương Ghé thăm gian hàng tham khảo các phương án hợp tác và đầu tư của ON Energy cũng như những lợi ích từ hệ thống điện mặt trời mang lại cho các doanh nghiệp.

 

Ông Đặng Trọng Ngôn Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị KTG giới thiệu cho Thứ Trưởng phương thức hợp tác và các Dự án Điện NLMT KTG Energy đã thực hiện.

Đồng thời Ông Đặng Trọng Ngôn Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị tập đoàn KTG chia sẻ: thời điển hiện tại rất thuận lợi để các doanh nghiệp đầu tư hệ thống điện NLMT áp mái, KTG Energy sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp lắp đặt Miễn Phí Hệ Thống điện năng lượng mặt trời áp mái không chỉ vì mục tiêu tiết kiệm điện mà còn để góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch.

Với những chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của một Doanh nghiệp đã và đang thi công, vận hành sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, KTG Energy hy vọng sẽ giúp nhiều Doanh nghiệp, có đánh giá tổng quan và nhiều thông tin hữu ích để mạnh dạn lựa chọn giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái trong việc tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp sử dụng năng lượng xanh với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn