KTG đồng hành cùng trẻ em nghèo vượt khó

Sáng ngày 15/10/2017, tập thể nhân viên KTG đã tham gia hoạt động đi bộ và đạp xe vì trẻ em nghèo vượt khó tại Đầm Sen, trong khuôn khổ chương trình “Vòng quay chia sẻ”. Chương trình do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tổ chức nhằm chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10.

 

Không khí tại Đầm Sen náo nhiệt và đầy tươi vui bởi sự có mặt của đông đảo doanh nhân, nhân viên đang làm việc trong các tập đoàn, công ty tại Tp. HCM như Mobifone, Việt Á Bank, Nệm Liên Á…. Hòa chung không khí vui nhộn, tập thể nhân viên KTG nhiệt tình tham gia các hoạt động liên quan đến chương trình.

 

Toàn cảnh chương trình” Vòng quay chia sẻ”.

Toàn cảnh chương trình” Vòng quay chia sẻ”.

 

Tập thể nhân viên KTG tham gia “Vòng quay chia sẻ”.

Cũng trong sự kiện này, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM đã trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn học tập tốt, đạt danh hiệu học sinh giỏi tại TP. HCM. Đây không chỉ là hoạt động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm với cộng đồng xã hội mà còn giúp các bạn trẻ tại nhiều công ty, tập đoàn có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tuy đã thấm mệt sau nhiều giờ đi bộ nhưng tập thể nhân viên KTG vẫn vui và hạnh phúc. Bởi họ đã cống hiến một phần công sức để tạo nên thành công cho chương trình, thêm động lực cho các em tiếp bước trên con đường đến trường còn nhiều khó khăn, trở ngại.

 

Các em học sinh ngập tràn trong niềm vui khi được nhận chiếc xe đạp mà lâu nay mình mơ ước.

Vòng quay chia sẻ là một hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và chào mừng Ngày truyền thống Thanh niên Việt Nam 15/10 do Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) khởi xướng từ năm 2015 và tổ chức định kỳ hàng năm. Đây còn là một trong nhiều sự kiện chào mừng Đại hội YBA-HCM nhiệm kỳ X (2017 – 2020).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *