KTG chào đón Trung thu rộn ràng

KTG chào đón Trung thu rộn ràng, ngập tràn niềm vui

Toàn thể “thành viên nhỏ” của Đại gia đình KTG đã đón một mùa trăng mới thật vui với những món quà ấm áp, ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

 

Vậy là một mùa Trung thu nữa lại về trên khắp mọi nẻo đường. Trung thu là tết của đoàn viên, của tình thân gia đình và là truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam bao đời nay. Trung thu còn được xem như một ngày lễ thiếu nhi thứ hai, ngày mà các bậc ông bà, cha mẹ sắm cho con cháu mình những chiếc đèn lồng, đèn ông sao rực rỡ để các em tung tăng vui rước đèn cùng chúng bạn.

 

Nhân ngày tết đặc biệt này,  Ban lãnh đạo Tập đoàn đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa, với những tấm thiệp chúc Trung thu xinh xắn đến cho các “thành viên nhỏ”- con em cán bộ nhân viên của Đại gia đình KTG. Chúc các em nhỏ của những thành viên trong Đại gia đình KTG có một Trung thu vui vẻ bên bạn bè người thân. Chúc các bé có nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, làm được nhiều việc tốt, luôn là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tấm thiệp nhỏ với nhiều lời chúc sâu sắc, chân thành từ Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn dành tặng các em thiếu nhi là con em CBNV KTG.

 

Bên cạnh đó, Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo KTG gửi lời chúc toàn thể Anh/Chị/Em Gia đình KTG có một mùa Trung thu tuyệt vời bên gia đình và những người thương yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2016 KTG. All Rights Reserved

Hotline:
KTG: 028 6267 6868
KTGElectric: 1800 6292
KTGAppliances: 1800 1739
KTGEnergy: 028 77700567
KTGIndustrial: 0896896899
Email: cskh@ktg.com.vn