KTG – 100 ngày Hành trình “THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO”

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm (10/06/1994 – 10/06/2019), ban lãnh đạo Tập đoàn KTG phát động chương trình đồng hành 100 ngày “THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO”.

“Cuộc sống ai ai cũng muốn sống thọ, sống lâu và sống có ý nghĩa nhất. Một người trường tồn khi và chỉ khi hoàn chỉnh và thống nhất 3 thể Thân – Tâm – Trí thành một “thể thống nhất” bền vững theo thời gian.”

Thân thể khỏe mạnh, thói quen sống lành mạnh, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động hợp lý. Tâm hồn vui vẻ, an bình, thái độ sống tích cực và lan tỏa ý nghĩa đó tới cộng đồng. Trí lực ngày càng thông thái, giúp cho bản thân và mọi người xung quanh phát triển.

Xây dựng thói quen THÂN KHỎE – TÂM SÁNG – TRÍ CAO sẽ có cuộc sống cân bằng, ý nghĩa, trường tồn với thời gian.

Với ý nghĩa đó, Chương trình đồng hành 100 ngày rèn luyện sức khỏe, trí tuệ và tâm hồn được ban lãnh đạo KTG phát động chính thức từ ngày 27/05/2019, nhằm chào mừng 25 năm ngày thành lập KTG (10/06/1994 – 10/06/2019), với mục tiêu lập kỷ lục quốc gia và kỷ lục Châu Á.

Đây là một chương trình tổng thể được triển khai trên quy mô toàn tập đoàn, nhằm huy động các CBNV cùng chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, với thách thức 100 ngày rèn luyện, lập kỷ lục quốc gia và Châu Á, chương trình đã tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó của KTG. Đặc biệt, chương trình lan tỏa tới cộng đồng bởi sự tham gia của bạn bè, người thân của mỗi CBNV, khách hàng, đối tác KTG.

 

 

I. Nội dung chương trình:

 • Thân khỏe: Một nhân viên sẽ đi bộ hoặc chạy bộ tối thiểu 3000 bước/ngày.
 • Tâm sáng – Trí cao: BTC sẽ chia sẻ 1 bài đọc/ngày về triết lý sống vui, sống khỏe và sống cống hiến trên Group Facebook “KTG – THÂN KHỎE, TÂM SÁNG, TRÍ CAO”. Qua đó, các thành viên sẽ chia sẻ cảm nhận và cảm xúc của bản thân về bài đọc.
 • Hành động ý nghĩa: Cống hiến cho bản thân, người thân và cộng đồng ít nhất một hành động mỗi ngày theo bài đọc đã được BTC chia sẻ trong Group chương trình.
 • Hoạt động “Gắn Kết – Yêu Thương”: Mỗi cá nhân tại mỗi đơn vị thuộc KTG sẽ nối thành một vòng tròn và liên kết với nhau. Mỗi mắt xích sẽ gồm 2 cá nhân tự nguyện gắn kết thành một mắt xích. Trong suốt 100 ngày, mỗi cá nhân sẽ chăm sóc, quan tâm, động viên, hỗ trợ cho một đồng nghiệp duy nhất, đảm bảo rằng người bạn của mình thực hiện đầy đủ các hoạt động theo nội dung chương trình.

II. Thời gian:

 • Chạy Test: Ngày 27/05 – 09/06/2019.
 • Ngày kick off: 10/06/2019.
 • Hành trình 100 ngày: 10/06 – 20/09/2019.

 

III. Đối tượng tham gia:

Toàn bộ CBCNV thuộc Tập đoàn KTG (bao gồm tất cả các công ty thành viên):

 • Từng thành viên sẽ ký Bản Hiệp ước khi tham gia chương trình.
 • Các đơn vị tính số thành viên tham gia, nhân với số hành động và cộng dồn để ghi thanh tích chung cho cả Tập đoàn.
 • Lưu ý quan trọng: Nếu 1 cá nhân không đảm bảo các chỉ tiêu ngày thì chương trình sẽ bị đánh lỗi, phải thực hiện lại từ đầu.

 

IV. Cách thức tham gia:

 • Mỗi thành viên khi tham gia “Hành trình Thân Khỏe – Tâm sáng – Trí cao” sẽ tham gia gia vào Group kín Facebook KTG – Hành trình Thân khỏe Tâm sáng Trí cao theo link: https://www.facebook.com/ktg100challenge/  và thực hiện các hành động MỖI NGÀY như sau:
 • Đi bộ ít nhất 3.000 bước mỗi ngày, chụp (sử dụng app Heart với iOS hoặc app Fit với Android) và post hình vào comment của post THÂN KHỎE trong Group Facebook:
 • Đọc bài viết về triết lý sống vui, sống khỏe và sống cống hiến trên post TÂM SÁNG – TRÍ CAO của Group Facebook. Sau đó mỗi thành viên hãy viết những cảm nhận, cảm xúc của cá nhân về bài viết (theo format quy định).
 • Dựa trên ý nghĩa bài viết của post TÂM SÁNG – TRÍ CAO. Mỗi thành viên sẽ thực hiện ít nhất 01 hành động ý nghĩa (cho đồng nghiệp, gia đình, bạn bè, cộng đồng…) và báo cáo chi tiết Hành động này vào phần comment của Post HÀNH ĐỘNG Ý NGHĨA trên Group.
 • Nhóm đồng hành cùng chương trình:

Cùng nhau xây dựng cuộc sống cân bằng, ý nghĩa và hạnh phúc thông qua các hoạt động của 100 ngày Thân khỏe- Tâm sang –Trí cao ( 10/06 – 20/09/2019) do KTG tổ chức, với mục tiêu lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á.

Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, và đồng nghiệp để cùng tham gia: Like và theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/ktg100challenge

 

V. Giải thưởng:

Xuyên suốt chương trình, BTC sẽ tổ chức các Minigame và trao giải nhằm khuyến khích và tri ân những cá nhân, đơn vị đã nhiệt tình tham gia như:

– Giải Tập thể:

 • Áp dụng cho Đơn vị có Buổi lễ kick-off chương trình (vào ngày 10/6) ấn tượng và ý nghĩa nhất (ghi lại buổi lễ bằng Video).

– Giải cá nhân:

 • 6 Giải Cá nhân tích cực (1 giải/cá nhân/đơn vị): áp dụng cho 6 cá nhân của Tuần đầu tiên của hành trình (10- 17/06/2019) tham gia tích cực các nội dung của chương trình. Giải thưởng do TGĐ đánh giá và bình chọn.
 • 3 Giải Anh hùng Mạng xã hội: dành cho Thành viên tham gia tích cực các Hoạt động của chương trình trên Facebook. Giải thưởng được bình chọn dựa trên số lượng tương tác.
 • 3 Giải Anh hùng Cống hiến: dành cho Thành viện có những cảm nhận sâu sắc và cống hiến những hành động ý nghĩa trong suốt hành trình. Giải thưởng do TGĐ đánh giá và bình chọn.

 

Thực hiện trọn vẹn từng việc nhỏ sẽ góp phần tạo nên thể thống nhất THÂN – TÂM – TRÍ khỏe mạnh để cuộc sống tốt đẹp và trường tồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *