Xây dựng, phát triển môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp là những mục tiêu mà Ban Lãnh đạo KTG luôn hướng đến. Chính vì vậy, KTG luôn duy trì tinh thần này thông qua những hoạt động nội bộ bổ ích, nhằm khuyến khích và tri ân các phòng ban có đóng góp tích cực cho sự phát triển vững mạnh của toàn Tập đoàn.

 

Trao giải thưởng Kích Neo năm 2017 và thành tích 5S

Ngày 15/01/2018, Phòng Hành chính Nhân sự KTG vừa công bố danh sách những phòng ban đã xuất sắc đạt giải thưởng kích Neo năm 2017 và giải thưởng 5S quý IV/2017.

 

Hoạt động Kích Neo cũng giống như việc thả neo tàu. Neo để giữ con tàu cố định, ngăn chặn sóng biển đẩy tàu đi. Kích neo cảm xúc cũng có tác dụng tương tự như việc thả neo tàu. Kích neo sẽ đưa đối phương đến với trạng thái cảm xúc mà người kích neo đã xác định sẵn.

 

Đối với KTG, hoạt động kích neo được tổ chức đều đặn vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần với mong muốn mang lại và lưu giữ nguồn năng lượng, tư duy tích cực, đổi mới cho toàn thể nhân viên Tập đoàn. Nhờ đó giúp Đại gia đình KTG bắt đầu một tuần làm việc mới với tâm trạng vui tươi, hứng khởi và tràn đầy năng lượng.

 

Thông qua bình chọn từ các phòng ban, KTG đã công bố danh sách tập thể xuất sắc đạt giải thưởng Kích Neo trong năm 2017. Giải Nhất thuộc về Phòng Kinh doanh 04, giải Nhì thuộc về Phòng Kinh doanh 02, giải Ba thuộc về Phòng Marketing. Giải thưởng được trao bởi Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc KTG và Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty KTG Trading.

 

Ban Lãnh đạo trao tặng bằng khen cho đại diện của 3 phòng ban nhận giải Kích Neo năm 2017.

 

Cũng trong sự kiện này, Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc KTG và Ông Ung Hoàng Danh – Giám đốc Khối vận hành Công ty KTG Trading – đại diện Ban Lãnh đạo đã trao giải cho 2 phòng ban đạt thành tích 5S trong quý IV/2017. Đó là bộ phận Kho vận thuộc Phòng Cung ứng (Giải Nhất thành tích 5S) và Phòng Kinh doanh 03 (Giải Nhì thành tích 5S).

 

Đại diện Ban Lãnh đạo KTG trao tặng bằng khen cho đại diện 2 phòng ban đạt thành tích 5S trong quý IV/2017.

 

Mừng sinh nhật tháng 01/2018

Tiếp nối truyền thống tổ chức sinh nhật định kỳ hàng tháng cho Đại gia đình KTG, tập thể nhân viên Tập đoàn tiếp tục chào đón tiệc sinh nhật tháng 1 tràn ngập tiếng cười  vào ngày 19/01 vừa qua.

 

Tương tự những buổi tiệc sinh nhật từng tổ chức, món quà chung mà các thành viên KTG có ngày sinh trong tháng 1/2018 nhận được là chiếc bánh kem xinh xắn cùng nghi thức thổi nến cầu chúc bình an và may mắn. Đặc biệt, nghi thức tặng quà có phần thay đổi, ý nghĩa và xúc động hơn, khi Ông Đặng Trọng Ngôn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc KTG đích thân trao tặng những phần quà may mắn cho từng nhân viên.

Nhân viên KTG đón sinh nhật tháng 01 đầy ý nghĩa bên chiếc bánh kem và ánh nến chào tuổi mới.

Anh/chị nhân viên KTG hào hứng khi nhận quà sinh nhật với cách thức trao tặng sáng tạo từ Chủ tịch Tập đoàn.

 

Thông qua những hoạt động nội bộ ý nghĩa, Ban Lãnh đạo mong muốn mang đến cho toàn thể nhân viên KTG môi trường làm việc thân thiện, trách nhiệm và đoàn kết. Đây cũng là dịp để nhân viên từ các phòng ban có dịp được giao lưu, chia sẻ để cùng nhau hoàn thành tốt nhất mục tiêu trong năm mới 2018.