Những sự kiện nổi bật của KTG trong tháng 11/2017

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân viên, Ban Lãnh đạo Tập đoàn luôn phấn đấu tạo môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, với nhiều sân chơi bổ ích, cơ hội phát triển bản thân công bằng, tiến bộ cho “Đại gia đình” KTG. Những sự kiện diễn ra trong tháng 11/2017, được tổ chức nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, khích lệ và công nhận đóng góp của toàn thể nhân viên cho KTG trong suốt thời gian qua.

 

1. Vinh nhân viên ưu tú Quý III/2017

Theo định kỳ 3 tháng một lần, Ban Lãnh đạo KTG sẽ xét duyệt và tuyên dương những gương mặt đạt thành tích lao động xuất sắc dựa vào tiêu chuẩn đánh giá đã đề ra.

 

Căn cứ điểm KPI tháng và các tiêu chí về kỷ luật lao động, tác phong, tinh thần hết mình trong công việc, Ban lãnh đạo KTG đã chọn ra được những cá nhân ưu tú nhất Quý III/2017. Danh sách nhân viên đạt giải thưởng gồm:

 

Thành tích Xuất sắc:

 1. Chị Lê Đình Nghi             : Phòng Kinh doanh 02.
 2. Anh Nguyễn Văn Vương : Phòng Kinh doanh 02.

 

Thành tích Giỏi:

 1. Anh Nguyễn Hữu Huy          : Phòng Kinh doanh 01.
 2. Anh Bùi Trung Thành           : Phòng Kinh doanh 02.
 3. Anh Trần Văn Thanh            : Phòng Kho Vận
 4. Chị Nguyễn Thị Loan           : Phòng Tài chính Kế toán.
 5. Chị Huỳnh Thị Kim Loan      : Ban Thư ký Tổng Giám đốc.
 6. Chị Ninh Thị Oanh               : Phòng Marketing.

 

Thành tích tiên tiến:

 1. Anh Lê Bá Hoàng                 : Phòng Kinh doanh 01.
 2. Anh Lê Hùng Cường            : Phòng Kinh doanh 02.
 3. Chị Phạm Thị Hồng Hạnh     : Phòng Kinh doanh 02.
 4. Chị Đặng Thị Ngọc Phương  : Phòng Kho Vận
 5. Anh Lê Truyện                       : Phòng Kho Vận
 6. Chị Phan Đình Kim Châu      : Phòng Kinh doanh 04.
 7. Chị Trần Nguyễn Trâm Anh   : Phòng Kinh doanh 01.
 8. Chị Bùi Thị Thúy Đào            : Phòng Quản lý chất lượng (QA).
 9. Chị Nguyễn Thị Băng Tâm    : Phòng Tài chính Kế toán.

 

Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc KTG, thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn gửi tặng bằng khen và phần thưởng đến những cá nhân đạt thành tích Quý III/2017 nhằm tôn vinh đóng góp của các bạn cho quá trình phát triển bền vững của KTG.

Trong tương lai, Ban lãnh đạo hy vọng sẽ có cơ hội trao tặng nhiều danh hiệu hơn nữa cho các bạn quản lý và nhân viên thuộc “Đại gia đình” KTG.

 

2. Mừng sinh nhật Tháng 11/2017

 

Đến hẹn lại lên, KTG tiếp tục tổ chức sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng 11. Buổi tiệc mang không khí vui tươi và ấm áp. Thông qua những buổi tiệc sinh nhật, Ban Lãnh đạo KTG mong muốn tạo điều kiện để các nhân viên KTG có điều kiện gần gũi và trò chuyện cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

Tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn cùng tập thể nhân viên KTG. Tại đây, ông Phan Trịnh Anh Tuấn đã gửi lời chúc và quà tặng đến các cán bộ nhân viên trong Đại gia đình KTG có sinh nhật trong tháng 11/2017.

 

Ông Phan Trịnh Anh Tuấn – Phó TGĐ Tập đoàn dành tặng những món quà xinh xắn cho những thành viên KTG có sinh nhật trong tháng 11.

Buổi tiệc còn được khuấy động thêm bởi hoạt động trò chơi vui nhộn và thú vị. Thay cho những khoảnh khắc ngại ngùng ban đầu là những phút giây tham gia trò chơi vui vẻ và nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, tập thể nhân viên KTG còn được thưởng thức bữa ăn trưa ấm cúng cùng với những người bạn đồng nghiệp.

 

Không khí vui vẻ và thân mật khi cùng tham gia trò chơi di chuyển bong bóng theo cặp.

Cặp đôi xuất sắc vượt qua các cặp đôi khác để giành chiến thắng.

Tập thể nhân viên KTG cùng nâng ly thay lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 11/2017.

Những kỷ niệm đẹp khó quên về buổi tiệc sinh nhật tháng 11/2017 chắc chắn sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức của từng nhân viên KTG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *