Đại gia đình KTG đã trải qua tháng 4/2018 với nhiều hoạt động nội bộ sôi nổi. Dù là các sự kiện quen thuộc định kỳ diễn ra vào mỗi quý, nhưng với cách thức triển khai sáng tạo của Ban tổ chức, toàn thể thành viên KTG đã có những phút giây gắn kết đầy niềm vui, tiếng cười và thật nhiều ý nghĩa.

 

Chào đón sinh nhật tháng 4

Trong không gian ấm cúng tại Văn phòng Tổng, Đại gia đình KTG đã cùng nhau trải qua khoảnh khắc vui vẻ, thân tình bên chiếc bánh sinh nhật với ánh nến lung linh.

“Chào đón sinh nhật” là hoạt động được các phòng ban trong Tập đoàn luân phiên tổ chức hàng tháng, nhằm gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành đến các thành viên trong Đại gia đình KTG. Đặc biệt, đây còn là bữa tiệc tri ân giúp Ban Lãnh đạo KTG gửi trao lời cảm ơn sâu sắc đến công sức đóng góp, cống hiến của cá nhân, tập thể cho sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian qua.

 


KTG vinh danh Phòng ban đạt thành tích 5S Quý I/2018

Trước đó, Ban Lãnh đạo KTG cũng đã tổ chức vinh danh những phòng ban đạt thành tích 5S Quý I/2018. Giải Nhất đã thuộc về Phòng Kinh doanh Xuất khẩu và Giải Nhì đã trao tay Phòng Kho vận. Thành tích 5S là giải thưởng được trao cho những tập thể đã thực hiện tốt các quy định thuộc chương trình này.

 

Đại diện Phòng Kinh doanh Xuất khẩu và Phòng Kho vận nhận bằng khen Vinh danh Phòng ban đạt thành tích 5S Quý I/2018.

 

5S là nền tảng cơ bản để thực hiện các hệ thống đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc từ Nhật và xuất phát trên quan điểm: nếu làm việc trong một môi trường lành mạnh, sạch đẹp, thoáng đãng, tiện lợi thì tinh thần sẽ thoải mái, năng suất lao động cao hơn và có điều kiện để việc áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả hơn. Với việc triển khai thi đua và khen thưởng các đơn vị, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai mô hình 5s hàng quý, Ban lãnh đạo Tập đoàn mong muốn hỗ trợ toàn bộ thành viên KTG có thể dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc; tạo tinh thần làm việc và bầu không khí cởi mở; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng cao năng suất lao động.