Cuối tháng 7 vừa qua, Tập đoàn KTG đã tổ chức thành công Hội Nghị Nhà Phân Phối chiến lược 2017 tại Đà Nẵng. Đây là Hội nghị thường niên của Tập đoàn KTG nhằm gửi lời tri ân đến các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc vì đã tín nhiệm sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn trong hơn 23 năm hoạt động kinh doanh.

Trong 3 ngày của hội nghị, khách mời đã được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị như thăm quan Hội An, tham gia các hoạt động giao lưu trên biển và phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng thú vị trong đêm tiệc Gala Diner tối ngày 29/7.

 

Đại diện ban lãnh đạo KTG chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà phân phối và đại lý tại sự kiện.


Trong đêm tiệc, Ban lãnh đạo đã gửi những bó hoa tươi thắm, bằng khen và phần quà thay cho lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất đến các nhà phân phối đã kề vai sát cánh cùng tập đoàn KTG trong suốt 23 năm qua. Đặc biệt, 2 nhà phân phối tiêu biểu nhất tại 2 tỉnh miền Nam - Bắc có thành tích kinh doanh vượt trội đã được khen thưởng huy hiệu vàng. Tiếp đến là phần giới thiệu chương trình “Câu lạc bộ Khách hàng thân thiết” của đại diện Ban lãnh đạo nhằm tri ân và gắn kết mối quan hệ bền vững giữa KTG và nhà phân phối. Phần cuối sự kiện, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã thu hút toàn bộ sự chú ý của khách hàng với các hạng mục giải thưởng hấp dẫn: 1 giải đặc biệt (1 xe ô tô Mazda 2) và 9 giải khuyến khích (9 quạt Mistsubisi LV16-RT).

 

Những bó hoa và phần quà thay lời cảm ơn sâu sắc mà Ban lãnh đạo muốn gửi đến các nhà phân phối

 

Nhà phân phối Khải Minh đã trở thành khách mời may mắn nhất sự kiện khi sở hữu giải nhất của chương trình: xe ô tô Mazda 2.

 

Các giải thưởng hấp dẫn, phong phú dành cho các nhà phân phối, đại lý khi tham gia sự kiện lần này.

 

 

Khoảnh khắc hân hoan, đoàn kết khi tất cả nhà phân phối và Ban lãnh đạo cùng nhau nâng ly chúc mừng.

 

Sự kiện đã kết thúc nhưng cũng là khởi điểm tràn đầy năng lượng cho quá trình kinh doanh 6 tháng cuối năm 2017. Tập đoàn KTG trân trọng cảm ơn sự góp mặt của đại diện nhà phân phối, đại lý đã làm nên một sự kiện thành công toàn vẹn. Sau Hội nghị nhà phân phối lần này, KTG hy vọng mối quan hệ hợp tác, kinh doanh với các nhà phân phối, đại lí sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.