KTG chung tay cùng

Cập nhật: 12:43:43 29/04/2017

Sáng ngày 08/08/2016 tại văn phòng Công ty KTG, lễ ra mắt chương trình từ thiện xây dựng nhà tình thương “100 ngàn – Vạn mái ấm” đã được chính thức phát động với sự tham dự của BGĐ và đông đảo CBCNV. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng KTG ủng hộ nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tuy chỉ mới hình thành cách đây hơn 2 năm, nhưng “100 ngàn – Vạn mái ấm” đã có những đóng góp thiệt thực cho xã hội. Gần 70 căn nhà tình thương được trao tận tay đến những mảnh đời không may mắn là các con số ấn tượng mà chương trình đã thực hiện. Có thể nói, “100 ngàn – Vạn mái ấm” chính là nhịp cầu nối của lòng yêu thương cao cả, là ngọn lửa nhân ái bao la của hơi ấm tình người. Để ở đó, người ta thấy rằng, không có ai đơn độc trên đời này, người với người sống để yêu nhau. Hiện nay, chương trình đã thu hút hàng trăm thành viên trong và ngoài nước tham gia.

Đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc ý nghĩa của chương trình, Công ty KTG đã quyết định đồng hành cùng “100 ngàn – Vạn mái ấm”, góp phần chung tay giới thiệu và nhân rộng các hoạt đồng thiện nguyên đến toàn thể CBNV cũng như toàn xã hội. Với thông điệp, không chỉ các mạnh thường quân hay doanh nghiệp lớn mới có khả năng tài chính để xây nhà cho những gia đình nghèo, mà tất cả mọi người đều có thể làm được, chỉ cần mức đóng góp từ 100.000 đồng, nhưng có nhiều bàn tay, nhiều trái tim cùng góp sức lại, cuộc đời của không ít số phận sẽ hoàn toàn thay đổi, tươi sáng hơn, hy vọng hơn. Chỉ trong 02 ngày, tập thể KTG đã quyên góp được số tiền ủng hộ xây dựng căn nhà tình thương

 

 

Công ty KTG ký kết đồng hành cùng chương trình “100 ngàn – Vạn mái ấm” 

 

Tại buổi lễ, ông Đặng Trọng Ngôn - TGĐ Công ty KTG cũng chia sẻ thêm về câu chuyện gieo hạt xây nhà. Theo đó, khi bạn cho đi nhiều hơn thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Khi bạn có ý định xây nhà, hãy gieo hạt tốt giúp đỡ những người khó khăn, ắt hẵn những hạt tốt ấy sẽ nảy mầm và bạn sẽ có căn nhà cho riêng mình

 

Ông Đặng Trọng Ngôn – TGĐ Công ty KTG chia sẻ về chương trình

 

Chương trình “100 ngàn – Vạn mái ấm” đã đến và giao lưu, cũng như “gieo hạt yêu thương” cùng toàn thể nhân viên khối Văn phòng KTG. Buổi giao lưu đã tạo những hiệu ứng bất ngờ, những giọt nước mắt đồng cảm, những nụ cười sẻ chia, những cái ôm ấm áp xóa tan mọi khoảng cách và đồng lòng nắm chặt tay nhau xây dựng những ngôi nhà tình thương cho người nghèo. Và mọi người cùng nhau hát vang bài hát " 100 ngàn - Vạn mái ấm"


Bài hát '100 ngàn - Vạn mái ấm"

 

Những nụ cười rạng ngời của CBCNV KTG đóng góp quỹ “100 ngàn – Vạn mái ấm”

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả mọi người, nụ cười tỏa nắng lấp lánh như đọng mãi trên môi, vì chúng ta vừa làm được thêm một việc tốt, có ích cho cuộc đời. Và bởi vì: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi…”