Bên cạnh bóng đèn LED, vào tháng 3/2018, Comet LED còn giới thiệu nhiều loại sản phẩm mới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho Quý khách hàng, bao gồm máng đèn batten nhựa LED T8 Comet và bộ đèn Batten nhựa LED T8. 

Máng đèn Batten nhựa LED T8 Comet được sản xuất từ nhựa PVC đảm bảo khả năng chống cháy, có chấu gài bằng phẳng với máng và rất chắn chắn nên không cấn khi áp sát tường. Ưu điểm này giúp đèn LED được giữ vững, không móp méo, công vênh sau khi lắp, an toàn khi sử dụng và bảo đảm tính thẩm mỹ của phần tường được lắp đặt. Máng đèn còn trang bị nút nhựa bắt vít bảo vệ dây điện nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập của ẩm mốc và vật lạ. Được làm từ chất liệu 100% nhựa PVC, máng đèn Batten nhựa LED T8 Comet cách điện hoàn toàn, có khả năng chống cháy, nhờ đó sản phẩm có thể lắp đặt tại vùng biển và những khu vực có độ ẩm thấp.

 

Bộ đèn Batten nhựa LED T8 là sự kết hợp của máng đèn Batten nhựa LED T8 và bóng đèn LED T8 Comet. Bộ đèn có trọng lượng nhẹ nên tiện lợi trong việc vận chuyển, dễ thi công và lắp đặt. Đặc biệt, máng đèn Batten nhựa LED T8 được sản xuất công nghiệp tại nhà máy KTG theo công nghệ Cộng hòa Liên bang Đức nên có thể đáp ứng sản lượng và tiến độ theo yêu cầu của đối tác, khách hàng.

Comet LED hy vọng những sản phẩm mới sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của Quý đối tác, khách hàng trong thời gian tới.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm và chính sách kinh doanh dành cho dòng sản phẩm mới này, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 18001739 – phím 2 (miễn phí cước cuộc gọi), để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo.